Hiệp sĩ Nguyễn Sin CÔNG BỐ nguyên nhân khiến nữ sinh nhảy lầu tự tử tại Đại học Công nghiệp TP. HCM

Phuong Thao 20:53 05/03/2018

Cách đây khoảng vài phút trên trang cá nhân của hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin, anh đã công bố nguyên nhân nữ sinh đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh tự tử.

Hiệp sĩ Nguyễn Sin tại nhà nữ sinh xấu số

Hình ảnh được Nguyễn Sin công bố

Ảnh: Internet

Những gì anh đăng tải trên trang cá nhân của mình:

Đây là những dòng tâm trạng của em Nguyễn Thị Thanh Hiền, nạn nhân trong vụ nhảy lầu tại trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM . 

“Làm sao khi bị cô lập vì xấu xí? Em là nữ, hiện đang là sinh viên. Em luôn mặc cảm về ngoại hình của mình. Bởi dáng người em rất gầy, da đen, tóc mỏng, trán dô, mũi lại to, răng vẩu. Đi đường, em rất hay bắt gặp những ánh mắt nhìn chăm chăm, tệ hơn có khi còn bị chế nhạo, chê cười. Chuyện đó lặp lại nhiều lần khiến em ngày môt nhút nhát, tự ti và khép mình hơn. Còn khi ở lớp, em rất hay bị các bạn chế giễu. Mỗi khi em đứng lên phát biểu là các bạn lại cười ồ lên, khiến em rất lúng túng, không thể diễn đạt hết ý mình. Trong giờ học, thỉnh thoảng em lại bị các bạn quay lại nhìn rồi tủm tỉm cười. Tệ hơn, còn có vài bạn tỏ thái độ không thích em, khó chịu và không hợp tác khi chung nhóm với em. Học trong lớp học như thế khiến em rất áp lực, căng thẳng. Ngày nào tới trường em cũng cảm thấy rất nặng nề. Chuyện này khiến em bị stress nặng nhiều ngày nay. Em thật sự rất cần lời khuyên trong lúc này. ” 

Note này được em viết vào ngày 1/2/2018, tức là khoảng một tháng trước khi mất . 

Xấu và nghèo . Đó đâu phải là cái tội, lẻ ra các bạn phải hết sức yêu quý khi có những người bạn như thế, còn đằng này, lại chế nhạo, cười chê, để dẫn đến cớ sự này .

Bộ giáo dục đâu ? Khẳng định với các ông là cái vấn nạn này nó nguy hiểm hơn cả bạo lực học đường gấp nhiều lần . Vậy các ông có hướng xử lý nào chưa? 

Còn nữa, những đứa nào hay mỉa mai, cười chê em Hiền, thì xác con mẹ nó định đi nhé, chúc ngủ ngon ạ!!!

Theo To khỏe

Loading...