Hiện thực hoá ước mơ với Học bổng Acecook Việt Nam

  • Phú Tài

Đăng ký học tiếng Anh, mua máy tính, trang trải học phí, đầu tư làm nghiên cứu khoa học, điều trị bệnh hỗ trợ việc học... là những cách mà các bạn sinh viên sử dụng học bổng Acecook Việt Nam để vượt qua khó khăn, từng bước tiến dần đến ước mơ của mình.

Bạn Nguyễn Văn Bảo Quốc (trường ĐH Khoa học Xã hội - Nhân văn TP.HCM) chia sẻ về việc sử dụng học bổng của mình: “Sau khi nhận được học bổng, em đã dùng một phần để đưa mẹ đi chữa bệnh. Hiện giờ sức khỏe mẹ em đã tốt hơn trước, mẹ em không cần đi bán nước vối dạo nữa. Em cũng yên tâm tập trung vào việc học. Số tiền còn lại em đầu tư vào học tiếng Trung và tin học. Vì em tin đây là hai kỹ năng giúp em phát triển tốt trong tương lai.”

Bạn Nguyễn Văn Bảo Quốc (trường ĐH Khoa học Xã hội - Nhân văn TP.HCM) đạt học bổng Acecook Việt Nam năm 2017

Cô sinh viên khiếm thị bẩm sinh Trần Nguyễn Ngọc Trâm (trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM) tâm sự: “Nhờ có học bổng mà em được ba đưa ra Hà Nội khám và mua kính mắt chuyên dụng để giúp em học tập dễ dàng hơn. Vì thế kết quả học tập của em đã được cải thiện rất nhiều. Em quyết tâm sẽ vượt qua kỳ thi Toeic trước khi ra trường.”

Bạn Trần Nguyễn Ngọc Trâm (trường ĐH. Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM) đạt học bổng Acecook Việt Nam năm 2017

Bạn Đinh Thu Hiền (trường ĐH Quốc Gia Hà Nội) lại lựa chọn một cách sử dụng học bổng khác biệt, em cho biết “Em trích một phần tiền của học bổng để trang bị cơ sở vật chất cho lớp học tiếng Anh của các bạn sinh viên các khối trường không chuyên. Phần còn lại em dùng để tham gia chương trình giao lưu cùng các bạn trong khối Đông Nam Á tại Nhật và tham gia chương trình phát triển bền vững tại Indonesia. Cả 2 chương trình giúp cho em mở mang tầm nhìn, có thêm rất nhiều kiến thức, và có thêm nhiều bạn bè mới.”

Bạn Đinh Thu Hiền (trường ĐH Quốc Gia Hà Nội) đạt học bổng Acecook Việt Nam năm 2016

Thầy Trần Minh Tân (Bí thư Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, trường ĐH Cần Thơ) chia sẻ “ĐH Cần Thơ rất vui và tự hào khi là 1 trong các trường ở Khu vực ĐBSCL được Acecook Việt Nam quyết định chọn trao học bổng cho sinh viên trong đợt nhân rộng chương trình ra toàn quốc của Acecook trong năm 2018. Học bổng này có ý nghĩa rất quan trọng, nó không chỉ là niềm động viên to lớn đối với các sinh viên vượt khó mà còn là động lực cho các em vươn lên trong học tập để có tương lai tốt cho sự nghiệp của mình.”

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook trao học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc đạt học bổng Acecook Việt Nam năm 2017

Những thành tựu trong học tập và những chuyển biến tích cực trong đời sống mà các bạn sinh viên đã đạt được sau khi nhận học bổng Acecook Việt Nam năm 2016 và 2017 chính là động lực để Acecook Việt Nam tiếp tục tổ chức học bổng năm 2018. Acecook Việt Nam tin rằng với tổng số 90 suất học bổng của năm nay, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên vượt khó, tích cực hoàn thiện bản thân và tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Chương trình học bổng thường niên Acecook Việt Nam là một trong các hoạt động cộng đồng mà Acecook Việt Nam tổ chức vừa để hiện thực hóa triết lý kinh doanh “Cook happiness” vừa đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội Việt Nam, nhất là đối với sinh viên - “thế hệ tương lai” của đất nước.

Kết thúc 9 buổi hội thảo ở 9 trường đại học tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, Acecook Việt Nam đã nhận được 1.545 bộ hồ sơ xin học bổng. Kết quả học bổng Acecook Việt Nam 2018 dự kiến sẽ được trao cho các bạn sinh viên vào ngày 17/08 tại TP.HCM, 28/08 tại Đà Nẵng và 31/08 tại Hà Nội.

Theo Infonet

Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus
Đời sống

Với mong muốn góp phần tạo nên một cái Tết Kỷ Hợi 2019 đầy may mắn, từ ngày 03/12/2018 đến 02/03/2019 Hảo Hảo tung ra chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus”, bí kíp trúng trưởng cực kỳ đơn giản "Có tem là trúng!"

Ăn mì Hảo Hảo trúng bóng vàng liền tay

Ăn mì Hảo Hảo trúng bóng vàng liền tay
Đời sống

Chỉ sau 4 ngày triển khai chương trình “Hảo Hảo-Sôi động cùng thể thao”, Acecook Việt Nam xin được chúc mừng anh Nguyễn Văn Phi, ngụ tại ấp Tân Định, xã Tân Hội, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, đã trở thành chủ nhân đầu tiên của quả bóng vàng 9999 trị giá 3 cây vàng.

Hè sôi động cùng Hảo Hảo-Trúng ngay bóng vàng 9999

Hè sôi động cùng Hảo Hảo-Trúng ngay bóng vàng 9999
Đời sống

Những tháng gần đây, bất cứ ai cũng không thể rời mắt khỏi những bước tiến “thần tốc” của làng bóng đá Việt Nam và sức nóng của môn thể thao “vua” khiến người hâm mộ cả nước xích lại gần nhau hơn bao giờ hết.

Acecook Việt Nam 2018 - Chương trình học bổng từ trái tim

Acecook Việt Nam 2018 - Chương trình học bổng từ trái tim
Đời sống

Tiếp nối thành công chương trình Học bổng Acecook Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017 với tổng số 120 suất học bổng dành tặng cho các bạn sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn

Khởi động tuyển sinh chương Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ (Giao lưu văn hóa Mỹ) – Năm học năm 2019-2020

Khởi động tuyển sinh chương Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ (Giao lưu văn hóa Mỹ) – Năm học năm 2019-2020
Đời sống

World Education vui mừng tiếp tục đồng hành với chương trình HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ, còn được biết đến rộng rãi với tên gọi chương trình HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ, năm học 2019 – 2020.

Cơ hội vàng săn học bổng du học tại các trường hàng đầu trên thế giới tại UIEF 2018

Cơ hội vàng săn học bổng du học tại các trường hàng đầu trên thế giới tại UIEF 2018
Đời sống

Đại diện hơn 30 trường THPT, đại học hàng đầu nước Mỹ, Canada và Châu Âu sẽ có mặt trong ngày hội tư vấn du học “UIEF 2018: Cơ hội du học - việc làm - định cư” với những suất học bổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng cho học sinh quốc tế.

Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói được yêu thích nhất tại thành thị 2018

Hảo Hảo – Thương hiệu mì gói được yêu thích nhất tại thành thị 2018
Đời sống

Hơn 18 năm ra mắt, với sự ủng hộ và tin yêu của người tiêu dùng, mì ăn liền Hảo Hảo đã đạt rất nhiều cột mốc và thành tựu quan trọng. Đặc biệt trong năm 2018, Hảo Hảo đã vinh dự đạt hạng nhất trong top “Thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất” tại thành thị Việt Nam.

 Các chuyên gia thẩm mỹ thế giới nói gì về công nghệ thẩm mỹ 4.0

 Các chuyên gia thẩm mỹ thế giới nói gì về công nghệ thẩm mỹ 4.0
Đời sống

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đã cho ra đời những công nghệ: nâng mông Nano Chip 4.0, nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0, thẩm mỹ răng hàm mặt 4.0, tái phẫu thuật mũi chuyên sâu.

Lộ tin nhắn Đức Chinh khóc sau trận đấu tối qua, ân hận vì "nếu em làm tốt hơn, anh em đã không phải mệt"

Lộ tin nhắn Đức Chinh khóc sau trận đấu tối qua, ân hận vì "nếu em làm tốt hơn, anh em đã không phải mệt"
Đời sống

Đức Chinh đã nhận khá nhiều lời chỉ trích vì không ghi được bàn thắng dù có nhiều cơ hội, khiến Kiều Trinh Trần - chị gái chơi thân với chàng tiền đạo đã lên tiếng bênh vực, post thẳng tin nhắn Đức Chinh tiết lộ bị thương, bật khóc ngay trên sân sau khi hòa 2-2.