Hết cái để cướp, nhóm nam thanh niên chặn đường "trấn lột" băng vệ sinh của phụ nữ

Dung 18:47 08/01/2019

Tết đến xuân về làm ai cũng hào hứng, đến cả các nhóm cướp cũng trở nên chăm chỉ và ít kén chọn hơn. Đến băng vệ sinh còn dám cướp thì sau này chị em sao dám ra đường mua đây ?

Câu chuyện vừa bi vừa hài này được 2 tài khoản facebook có tên Trung Anh, Tuan Vuong đăng lên và đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cụ thể sự việc diễn ra tại dốc Vĩnh Phúc, Ba Đình Hà Nội. Một người phụ nữ làm nghề phân phối băng vệ sinh, chuyên giao băng vệ sinh cho các tiệm tạp hóa nhiều lần bị một nhóm thanh niên cướp hàng trắng trợn nhưng không bắt được. 

Người phụ nữ hoảng sợ ôm chặt lấy số hàng sau khi nhóm cướp bị vây bắt

Vào chiều ngày 8/1, sau nhiều lần nhóm cướp tác oai tác quái, người phụ nữ trên cùng người dân đã thành công vây bắt các đối tượng dưới sự giúp đỡ của một đồng chí cảnh sát mặc thường phục. Sau khi các thủ phạm làm chị mất ăn mất ngủ mất cả tiền bạc bị bắt, chị đã hòa khóc tại chỗ vì tức tối. 

Nhiều cư dân mạng còn tinh ý nhận ra người đàn ông bắt cướp là cảnh sát nhờ đôi vớ xanh

Đa phần mọi người đều bật cười khi nghe tới món "hàng cấm" mà toán thanh niên này nhắm tới. Có vẻ như tết chưa đến nhưng sự thiếu thốn tiền bạc của nhiều thanh niên đã lên đến cực điểm. Các cư dân mạng cho rằng chỉ có "IQ vô cực" mới nghĩ ra được cái trò cướp băng vệ sinh thay vì giật điện thoại, túi xách, dây chuyền mà thôi.

Có lẽ sau này các chị em phụ nữ nên nai nịt gọn gàng, gói ghém cẩn thận hơn khi đi mua băng vệ sinh kẻo tai bay vạ gió.

Video: Nhóm thanh niên bị bắt vì chặn đường cướp băng vệ sinh

Ảnh: Internet

theo Phuongdung/infonet

Loading...