Hệ thống nha khoa Kim rộng lớn hàng đầu Việt Nam: Sở hữu 26 chi nhánh từ nam chí bắc

Phú Tài 19:30 28/12/2018

Đã bao giờ bạn nghĩ có thể nhổ răng ở TPHCM và tái khám ở Hà Nội, hay niềng răng ở Vũng Tàu và chỉnh nha ở Bình Dương? Với Nha khoa Kim, mọi thứ hoàn toàn có thể.

Thời đại số thế kỉ 21, muốn phát triển phải chuyển mình theo từng bước thay đổi của xã hội hiện đại. Điểm chung của hàng loạt những tiến bộ ngày nay là gì? Sự tiện lợi! Chỉ cần 1 cú click chuột, hàng loạt giao dịch chục tỉ được chuyển đi, một cái lướt ngón tay, đồ ăn thức uống đã được đem đến tận chỗ. Đã xưa rồi cái thời mà làm răng ở đâu thì phải tái khám ở đó, nhất là với những người phải di chuyển thường xuyên đi công tác hoặc đi du lịch. Thấu hiểu nỗi lòng những con người bận rộn thành thị, hệ thống Nha Khoa Kim không ngừng nỗ lực, phát triển số lượng hệ thống phòng khám trải dài rộng khắp cả nước nhằm mang đến cho mọi người sự trải nghiệm dịch vụ tiện lợi nhất. Dù đi đến đâu, những khách hàng của Nha khoa Kim cũng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề kiểm tra răng miệng theo liệu trình điều trị của mình.

Hệ thống nha khoa Kim rộng lớn hàng đầu Việt Nam: Sở hữu 26 chi nhánh từ nam chí bắc

Hệ thống Nha khoa Kim sở hữu 26 phòng khám rộng khắp cả nước với không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại.

Trong năm 2018, Nha khoa Kim đã phát triển lên tới 26 phòng khám phủ rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu... và liên tục phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước.

Năm mới 2019 sắp đến gần, với sứ mệnh mang đến cho mọi người dân Việt Nam những trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng và chi phí hợp lý, Nha khoa Kim mang đến siêu ưu đãi “Rủ đông giảm sốc – Đón Tết với răng xinh”. Từ nay đến 01/02/2019, khách hàng khi rủ nhóm từ 2 người trở lên sẽ có cơ hội nhận được chương trình giảm giá lên đến 10 % - 25% cho tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Hệ thống nha khoa Kim rộng lớn hàng đầu Việt Nam: Sở hữu 26 chi nhánh từ nam chí bắc

Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng cả nước có cơ hội chăm sóc lại hàm răng xinh, tự tin đón Tết 2019. Ngoài ưu đãi khủng này, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm voucher Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm từ Nha khoa Kim. Và tất nhiên, cả 2 chương trình đều được áp dụng cho toàn bộ hệ thống 26 phòng khám trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình xem tại: nhakhoakim.com

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 19001041

Theo Infonet