Hệ thống Nha khoa Kim – Nha khoa tiên phong áp dụng trang thiết bị, công nghệ kĩ thuật hiện đại và tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam

Phú Tài 17:30 14/01/2019

Với những công nghệ và trang thiết bị hiện đại đang áp dụng tại các phòng khám của mình, lần đầu tiên Nha khoa Kim tự hào góp mặt trong sự kiện Tech Awards - Bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc 2018 do chuyên trang Số Hóa Báo và báo điện tử VnExpress tổ chức ngày 09/01/2019 vừa qua.

Ở thời đại công nghệ 4.0 này, thế giới thay đổi từng ngày và ngành nha khoa cũng không đứng ngoài guồng quay đó. Bắt kịp với xu thế, Nha khoa Kim tự hào là nha khoa tiên phong áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại vào các dịch vụ của mình, đồng thời cũng sở hữu trang thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ hàng đầu, cùng một hệ thống nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại và rộng lớn bậc nhất Việt Nam.

Sự góp mặt tại sự kiện Tech Awards của Nha khoa Kim đã phần nào khẳng định được vị thế và sự tiên phong trong áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào ngành nha khoa tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn mang đến những voucher Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm đồng thời giới thiệu về những trang thiết bị, công nghệ đang được áp dụng tại Nha khoa Kim đến người tham gia sự kiện.

Sự kiện Tech Awards - Bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc 2018 do chuyên trang Số Hóa Báo và báo điện tử VnExpress tổ chức ngày 09/01/2019

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu

Hệ thống rộng lớn lên đến 26 phòng khám hiện đại trải dài từ Nam ra Bắc, sở hữu hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại, cao cấp mà rất ít địa chỉ nha khoa nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, Nha khoa Kim đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex - Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Bright Smile...

Máy X Quang Conebeam CT 3D ứng dụng trong cấy răng implant, phẫu thuật hàm

Máy X quang Panorex ứng dụng trong cấy răng implant, nhổ răng khôn, niềng răng, phẫu thuật hàm

Máy X quang Cephalometric ứng dụng trong chỉnh nha - niềng răng, phẫu thuật hàm

Máy tẩy trắng răng Bright Smile

Nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu nhà máy răng sứ công nghệ CAD/CAM

Nha khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Mọi đầu tư về mặt con người và kỹ thuật tại Labo Nha Khoa Kim đều hướng đến chất lượng răng sứ phục vụ khách hàng

Tại đây, Nha khoa Kim đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị tiên tiến của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng của Châu Âu như máy cắt Arum 5X-200, máy cắt Arum 5X-300, máy nướng Zirco KDF, công nghệ sứ Emax và Emax Press, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ Vit và máy in mẫu 3D formlabs...

Labo Nha Khoa Kim sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu trong sản xuất răng sứ

Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM để thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ. Nhờ công nghệ CAD/CAM, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, rồi từ phục hình này chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn rất nhiều so với việc phục hình thủ công.

Thế giới ngày càng phát triển và thay đổi qua từng ngày, công cuộc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người vẫn luôn là kim chỉ nam để Nha khoa Kim phát triển và mở rộng hệ thống của mình, nhằm đem đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm nha khoa đỉnh cao ngay tại quê hương mình. Chính vì nhờ những trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại này, việc điều trị tại Nha khoa Kim đã trở nên vô cùng an toàn, tiết kiệm thời gian, sở hữu chất lượng hoàn hảo với mức chi phí vô cùng hợp lý. Tất cả đều vì mục đích chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất cho khách hàng.

Theo Infonet