HCM - Điểm sáng của du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2019

Huyền Trần 14:46 28/06/2019

Nhằm đẩy mạnh du lịch, TP. HCM đã có nhiều sản phẩm du lịch mới lạ và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

HCM - Điểm sáng của du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2019

Một thông tin vui cho ngành du lịch TP. HCM: Theo báo cáo của Sở Du lịch TP, trong 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch quốc tế đến thành phố ước đạt hơn 4,2 triệu lượt, tăng 10,1% so với cùng kỳ. Doanh thu từ ngành du lịch 6 tháng qua đạt 73 nghìn tỷ đồng, tăng 16,6% so với cùng kỳ, đạt 48,6% kế hoạch.

HCM - Điểm sáng của du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2019

Nhằm thu hút khách du lịch, ngành du lịch thành phố đã tập trung phát triển nhiều sản phẩm du lịch mới lạ, nâng cao chất lượng sản phẩm mới. Trong đó, bốn sản phẩm du lịch được thành phố đầu tư phát triển trong thời gian qua là: Du lịch đường thủy, du lịch cộng đồng, du lịch y tế và du lịch nông nghiệp. Ngoài ra, các hoạt động quảng bá, xúc tiến, kích cầu du lịch qua nhiều sự kiện lớn trong và ngoài nước cũng được đẩy mạnh tổ chức.

HCM - Điểm sáng của du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2019

HCM đẩy mạnh du lịch đường thủy

Tại buổi làm việc với Sở Du lịch chiều 13/6, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Trần Vĩnh Tuyến yêu cầu ngành du lịch trong thời gian tới cần tập trung triển khai tốt các hội thảo quốc tế như “Phát triển du lịch thông minh tại thành phố”, “Diễn đàn kết nối du lịch thành phố với vùng Đồng bằng sông Cửu Long” và Chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh - 100 điều thú vị lần 3” nhằm thu hút khách đến thành phố ngày càng nhiều hơn.

Những tin tức mới nhất về tình hình kinh tế, xã hội ở Việt Nam và trên thế giới sẽ được cập nhật trong chương trình 60 giây. 60 giây là bản tin thời sự của Đài truyền hình Tp. HCM với những tin nóng, nhanh, chính xác, phát sóng hàng ngày lúc 18h30 - 19h00 trên HTV7 và HTV9.

Đăng ký kênh tại: http://yeah1.net/60giay

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.