Hậu chia tay, chàng trai 'biến' hình xăm tên người yêu thành 'cáo phó' khiến dân mạng kịch liệt 'ném đá'

Holly1 16:34 09/05/2019

Vì lỡ xăm tên bạn gái lên ngực khi còn tình cảm mặn nồng, chàng trai này quyết tâm 'đắp mộ cuộc tình' sau khi chia tay theo cách chẳng giống ai. Tưởng được khen nhưng ai dè bị dân mạng 'ném đá' không tiếc thương.

Việc xăm hình, tên người yêu lên cơ thể để thể hiện tình cảm mặn nồng giữa các cặp đôi dường như không còn là chuyện hiếm trên mạng xã hội. Người thì lựa chọn xăm ở tay, lưng hay có người thì thích thể hiện tình yêu với đối phương bằng những nét mực trên ngực.

Thế nhưng, chuyện tình mãi đẹp và kết thúc có hậu thì chẳng sao nhưng lỡ một ngày mọi chuyện không như ý muốn, 'đường ai nấy đi' thì việc xử lý 'dấu vết' trên cơ thể lại là vấn đề đau đầu khiến nhiều người không biết giải quyết thế nào cho hợp tình, hợp lý cả.

Ví dụ như chàng trai dưới đây cũng từng hào hứng xăm tên và ngày tháng năm sinh của người yêu lên một bên ngực trái. Thế nhưng rồi một ngày cả hai chia tay, anh chàng đã quyết định 'chữa cháy' hình xăm này theo cách chẳng giống ai.

Hậu chia tay, chàng trai biến hình xăm tên người yêu thành cáo phó khiến dân mạng kịch liệt ném đá
Hậu chia tay, chàng trai 'biến' hình xăm tên người yêu thành 'cáo phó' khiến dân mạng chỉ trích kịch liệt.

Thay vì xóa hình xăm hoặc chèn bằng một hình xăm khác, chàng trai này lại quyết tâm 'đắp mộ cuộc tình' bằng cách xăm bổ sung cụm từ: 'cáo phó', 'từ trần ngày' lên tác phẩm một thời của mình. Nhìn qua, không ít người lầm tưởng đó là một tấm 'cáo phó' thật sự nào đó về một người đã mất.

Ngay sau khi hình xăm mới của chàng trai này được đăng tải lên mạng xã hội đã gặp phải hàng loạt những ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, hành động của anh chàng này là nhỏ nhen, không có bản lĩnh, dám làm mà không dám chịu.

'Lúc yêu nhau thì phải thế này thế nọ, giờ chia tay rồi lại làm cái trò đó chẳng khác nào để thiên hạ biết mình là một thằng hèn'.

'Không biết lý do chia tay là gì nhưng làm như vậy là nhỏ nhen lắm, chẳng khác gì rủa người ta chết để bạn vui lòng'.

'Lúc xăm có nghĩ đến hậu quả hay không, đàn ông dám làm thì phải dám chịu chứ'.

'Tưởng thế là hay nhưng lại bị phản dame ạ. Tự chuốc vạ vào người mà giờ còn lôi tên tuổi người yêu cũ ra làm trò nữa, thật bó tay'.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng được chứng kiến những tác phẩm hậu chia tay của các cặp đôi khi trót xăm tên người yêu lên cơ thể. Thế nhưng, thay vì chọn cách giải quyết nhẹ nhàng khác thì chàng trai này lại 'chữa cháy' bằng cách không được ai ủng hộ chút nào.

Hậu chia tay, chàng trai biến hình xăm tên người yêu thành cáo phó khiến dân mạng kịch liệt ném đá
Hậu chia tay, chàng trai biến hình xăm tên người yêu thành cáo phó khiến dân mạng kịch liệt ném đá
Hậu chia tay, chàng trai biến hình xăm tên người yêu thành cáo phó khiến dân mạng kịch liệt ném đá
Việc xăm hình, tên người yêu để chứng tỏ tình cảm không còn là chuyện hiếm trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng, các cặp đôi khi yêu nhau thì không nên thể hiện tình cảm thái quá cũng như không nên phô trương vì cuộc đời khó ai nói trước được chuyện gì sẽ xảy đến. Xăm hình thể hiện tình cảm tuy không phải xấu nhưng nó cũng khiến bản thân người đó cảm thấy khó xử nếu một ngày nào đó 'đường ai nấy đi'.

Dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi xoay quanh việc xăm hình như thế nào, thể hiện tình yêu sao cho đúng và cách hành xử sau khi chia tay... nhưng đa phần mọi người đều bày tỏ rằng, dù sao thì cần phải có trách nhiệm với những hành động của mình.

Thảo Trinh, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...