Hàng trăm thí sinh “đổ bộ” cuộc thi "Tìm kiếm hiện tượng cover đỉnh cao 2018"

Phuong Thao 18:03 01/06/2018

Rất nhiều những tác phẩm cover ấn tượng đã được gửi về cho cuộc thi "Best Cover Ever" sau 1 ngày “mở cổng”.

Không chỉ là cuộc tranh tài của những bạn trẻ đam mê âm nhạc, Best Cover Ever còn là sân chơi cũng như “bệ phóng” cho những thần tượng thế hệ mới cùng với sự đồng hành của 2 gương mặt đại diện, Minh Châu và Yến tatoo, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng. Chính vì thế, ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như bài dự thi của các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc.

Không chỉ đa dạng về ca khúc, những “chiến binh” đầu tiên này còn khiến BTC hết sức bất ngờ, thú vị về phong cách thể hiện của mình. Nếu như “Đừng Như Thói Quen” đang “làm mưa làm gió” ở các bảng xếp hạng âm nhạc thì ca khúc này cũng “gây bão” tại Best Cover Ever khi được rất nhiều bạn chọn là “vũ khí” của mình. Bên cạnh đó, những ca khúc hit mới toanh như Em Mới Là Người Yêu Anh, Chạy Ngay Đi, Bùa Yêu,… cũng ngày càng tăng số lượng trong hòm thư của BTC. Tuy nhiên, không ít người lại chọn phương án an toàn khi quyết định cover những ca khúc cũ như Một Thời Đã Xa, Phai Dấu Cuộc Tình,…

Không chỉ thu hút các bạn trẻ tại Việt, Best Cover Ever còn nhận được lượng bài dự thi không hề ít của các bạn du học sinh ở nhiều nơi trên thế giới. Điều đó chứng minh rằng, tình yêu âm nhạc vượt qua mọi khoảng cách địa lý và chỉ cần bạn muốn tỏa sáng, Best Cover Ever sẵn sàng “chắp cánh” cho bạn.

Mặt Trời Của Em-Vũ Nguyễn Trúc Quỳnh Vũ Nguyễn Trúc Quỳnh

Ngay trong ngày đầu mở cổng nhận bài dự thi này, hàng loạt những trai xinh gái đẹp “đổ bộ” cũng tạo nên một cơn dư chấn mạnh mẽ trong BTC. Tất cả gần như bị “say nắng” không chỉ một mà nhiều lần với các thí sinh quá ư dễ thương đầu tiên của Best Cover Ever. Một điểm siêu thú vị mà chúng tớ nhận ra đó là, có đến 1/3 trong số các bài dự thi các bạn đều “ôm ghi-ta và hát ngân nga”. Chứng tỏ rằng, các bạn không chỉ hát hay mà còn có nhiều tài lẻ nữa.

Cánh cửa dẫn đến ngôi vị Thần tượng thế hệ mới đang mở rộng cho tất cả mọi người. Chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và khao khát được tỏa sáng, bạn có thể tham gia ngay cùng Best Cover Ever tại http://cover.yeah1music.net. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn ở phía trước của cuộc thi và đừng quên đồng hành cùng những minigame thú vị với các phần quà “chất lừ” ở fanpage Yeah1 Music nhé!

Với âm nhạc, chúng ta là 1!

Theo Yeah1/Infonet

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.