Hàng nghìn khách hàng đến với không gian âm nhạc & trải nghiệm Vietcombank

Phú Tài 12:00 30/01/2019

Những ngày cuối năm thêm phần rộn ràng, sự kiện “Quét mã QR – Săn quà đón Tết cùng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY” đã “quét” qua Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút hàng nghìn lượt khách hàng đến với không gian âm nhạc và trải nghiệm của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

Hàng nghìn khách hàng đến với không gian âm nhạc & trải nghiệm Vietcombank

Không gian Sự kiện “Quét mã QR-Săn quà đón Tết cùng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY” thu hút lượng lớn khách hàng tham dự tại các TTTM

Nhằm đem lại những trải nghiệm mới lạ và sôi động cho khách hàng dịp cuối năm, Sự kiện “Quét mã QR-Săn quà đón Tết cùng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY” đã chạy xuyên suốt ngày cuối tuần, từ 10h sáng tới 21h30 tối tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City ở Hà Nội ngày 12/1 và SC Vivo City ở TP.HCM ngày 26/1 vừa qua.

Sự kiện có sự góp mặt của Giọng ca nam “Ba kể con nghe” Dương Trần Nghĩa, các chàng trai tài năng OPLUS, nhóm nhạc nữ LIME với 03 cô gái xinh đẹp được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc,.. Và đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu tại Hồ Chí Minh, ca khúc Thích là đi – một sản phẩm âm nhạc do Vietcombank thực hiện nhằm quảng bá cho tính năng thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Ngân hàng điện tử đã được nhóm nhạc nữ S-GIRLS thể hiện với màn vũ đạo đặc sắc.

Hàng nghìn khách hàng đến với không gian âm nhạc & trải nghiệm Vietcombank

Các cô gái S_GIRLS thể hiện ca khúc “Thích là đi” với vũ đạo sôi động

Chuỗi sự kiện nằm trong khuôn khổ của Chương trình khuyến mại Quét mã QR-Săn quà đón Tết cùng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY” diễn ra từ ngày 11/12/2018 – 4/2/2019, luôn đón đầu trong các xu thế công nghệ, Vietcombank đã tiên phong triển khai tính năng thanh toán bằng mã QR trong hệ sinh thái Mobile Banking, bao gồm các ứng dụng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY.

Thanh toán bằng quét mã QR đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Tại Sự kiện, rất nhiều khách hàng lần đầu tiên được trải nghiệm phương thức thanh toán này tại Gian hàng ảo của Vietcombank. Chỉ thao tác 3 bước trong vài giây, khách hàng đã hoàn tất giao dịch thanh toán bằng mã QR và nhận ngay quà công nghệ giá trị chỉ với 1.000 VNĐ.

Hàng nghìn khách hàng đến với không gian âm nhạc & trải nghiệm Vietcombank

Khách hàng như bị cuốn vào các hoạt động tại không gian trải nghiệm Vietcombank

Ngay sau trải nghiệm thú vị đó, khách hàng hào hứng sử dụng tính năng thanh toán bằng mã QR để mua sắm trực tiếp tại các chuỗi cửa hiệu. Và tiếp tục tham dự phần Bốc thăm may mắn, được công bố ngay tại sự kiện buổi tối cùng ngày. Chương trình dành tặng 03 giải Đặc biệt, mỗi giải 1 voucher mua sắm trị giá 3 triệu đồng và 03 giải Đồng hạng, mỗi giải 1 voucher mua sắm trị giá 1 triệu dành cho khách hàng may mắn đã mở tài khoản/đăng ký/kích hoạt các dịch vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank hay quét mã QR để thanh toán khi mua sắm.

Hàng nghìn khách hàng đến với không gian âm nhạc & trải nghiệm Vietcombank

Bà Thái Thị Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Quản lý bán Sản phẩm bán lẻ, Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN trao quà cho các khách hàng may mắn khi đăng ký và trải nghiệm dịch vụ tại sự kiện

Và như không giới hạn, cơ hội rinh quà Tết dành cho tất cả mọi người. Loạt các hoạt động giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank diễn ra sôi động, những khách hàng lần đầu mở tài khoản Vietcombank cũng được nhận ngay voucher mua sắm trị giá 200.000 VNĐ. Kế bên gian hàng ảo Vietcombank là khu vực game show tương tác trực tiếp trên màn LDC cảm ứng thu hút không chỉ các bố mẹ mà còn cả các em nhỏ cũng thích thú không kém

Hàng nghìn khách hàng đến với không gian âm nhạc & trải nghiệm Vietcombank

Các trò chơi gameshow và hoạt động trải nghiệm luôn thật “cuốn” và “hút”

Chuỗi Sự kiện đã khép lại nhưng Chương trình khuyến mại “Quét mã QR-Săn quà đón Tết cùng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 855 triệu đồng, vẫn dành hàng nghìn phần quà cho các Khách hàng cá nhân thực hiện thành công giao dịch thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VCB – Mobile B@nking và VCBPAY của Vietcombank tới hết ngày 4/2/2019.

Thể lệ Chương trình khuyến mại vui lòng xem chi tiết tại:

http://www.vietcombank.com.vn/upload/2018/12/11/THE-LE-CHUONG-TRINH-KHUYEN-MAI-DICH-VU-THANH-TOAN-BANG-MA-QR.PDF

Theo Infonet