Hai thanh niên phối hợp diễn sâu để cướp một thùng bia, còn cẩn thận lấy thêm đá uống cho mát

Phuong Thao 11:22 18/04/2018

Vụ việc xảy ra lúc 22h30 đêm ngày 16/04 tại khu vực Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hành vi trắng trợn của hai thanh niên cướp bị camera an ninh ghi trọn, chủ nhân sau đó đã chia sẻ lên mạng xã hội để cảnh giác mọi người.

Theo thông tin từ chủ nhân đoạn clip - anh Âu Nguyễn, tối muộn ngày 16/04 có hai thanh niên đi xe máy vào cửa hàng anh hỏi mua một thùng bia Tiger kèm nước đá. Sau khi được chủ quán lấy bia và đá để lên xe cẩn thận, một thanh niên đứng móc ví ra thanh toán, thanh niên còn lại nổ máy chờ sẵn trên xe.

Xem clip có thể thấy thanh niên mặc áo sơ mi xanh đứng loay hoay hồi lâu ra chiều không đủ tiền và quay ra hỏi bạn mình. Thanh niên này sau đó tiến lại gần chiếc xe máy, lợi dụng lúc chủ quán không để ý liền thoắt cái nhảy lên xe cùng bạn mình rồ ga phóng mất hút.

Clip: Hai thanh niên phối hợp diễn sâu để cướp một thùng bia, còn cẩn thận lấy thêm đá uống cho mát - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Chủ quán lập tức chạy theo nhưng không kịp còn bị ngã xuống đường xây xước nhẹ. Vụ việc gây shock sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng như một bài học về cảnh giác. Điều khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc là 1 thùng bia giá trị không lớn vậy mà hai thanh niên kia lại có hành vi cướp giật như vậy.

"Ôi từ bao giờ mà một thùng bia người ta cũng cướp vậy!? Mọi người cảnh giác nhé!" - Facebook Tuân Alien bình luận.

Facebook Mai Ngơ thêm vào: "Thật không thể hiểu nổi, chắc hai thanh niên hẹn nhậu mà lỡ không mang đủ tiền đây... Thật đáng buồn"

Theo Trí thức trẻ