Hai rapper miền Bắc hẹn đánh nhau tại nhà, một người đổ máu bị thương nặng

Phuong Thao 19:39 23/05/2018

Tại hiện trường, một người bị đánh đến chảy máu. Công an phường Giảng Võ (Hà Nội) đã đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Trưa 23/5, lãnh đạo Công an phường Giảng Võ (Hà Nội) xác nhận và cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc hai nam thanh niên rapper đánh nhau chảy máu đầu.

Chiều 21/5, anh Nguyễn Cường Thịnh (24 tuổi), rapper người Hải Phòng có nghệ danh KanCC cùng bạn đến nhà anh Lê Anh Đức (19 tuổi), rapper có nghệ danh Richoi ở khu vực Giảng Võ để giải quyết mâu thuẫn trước đó trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra tại khu C8 Giảng Võ (phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Theo lời kể của nhiều người chứng kiến sự việc, Thịnh cùng một người bạn đã đến nhà của Đức, khi vừa vào trong, Đức liền hô hoán có trộm đột nhập vào nhà. Lúc đó, rất nhiều hàng xóm xung quanh đã lao đến giữ Thịnh lại, còn Đức thì liên tiếp cầm ống tuýp đánh vào người Thịnh. Nhân lúc tình huống hỗn loạn, người bạn đi cùng Thịnh đã nhanh chóng bỏ chạy bằng xe máy.

Theo clip được ghi lại, tại thời điểm Thịnh bị nhiều người giữ lại ở hiện trường, thanh niên này đã bị thương khá nặng ở nhiều chỗ, đặc biệt là phần đầu bị đánh chảy máu be bét. Công an phường Giảng Võ đã đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Sau khi làm việc tại trụ sở công an, nguyên nhân xảy ra vụ việc được khai báo là do những bất đồng quan điểm về âm nhạc. Hai bên đã lời qua tiếng lại, đá đểu, khích bác nhau một thời gian trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không giữ được bình tĩnh nên Đức đã hẹn Thịnh và người bạn của Thịnh đến nhà 'giải quyết', nhưng không ngờ, vừa đến nơi thì rapper người Hải Phòng đã bị 'đánh úp' bất ngờ.

Công an phường Giảng Võ cho biết, hai bên đã tiến hành hòa giải và xin lỗi sau thời gian làm việc tại trụ sở.

Theo Trinh Trinh/Tiin