Hai Ông chủ 9X của Empire Luxury: "Đồng hồ là biểu tượng cho vị thế của đàn ông"

Thuong Nguyen 16:00 21/01/2020

Trần Hùng Sơn và Nguyễn Tiến Thành muốn Empire Luxury không chỉ là nơi trao đổi mua bán đồng hồ chính hãng mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của dân mê món phụ kiện mang tính biểu tượng và thể hiện sức mạnh và sự danh giá của người đàn ông này.

Người ta thường nói: “Đàn ông mê đồng hồ giống như phụ nữ mê giày dép vậy”. Đồng hồ phản ánh cái tôi của quý ông. Nó không chỉ là biểu tượng của phong cách, mang lại vẻ lịch lãm mà còn là tuyên ngôn cao nhất cho địa vị xã hội và quyền lực của một người đàn ông.

Hai Ông chủ 9X của Empire Luxury: Đồng hồ là biểu tượng cho vị thế của đàn ông

Chàng trai Trần Hùng Sơn.


Có lẽ đó cũng là lý do khiến 2 anh Trần Hùng Sơn và Nguyễn Tiến Thành chủ cửa hàng đồng hồ Empire Luxury (136 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) say mê món phụ kiện này.

Theo chia sẻ của 2 chàng trai này, anh không chỉ thích thú với vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn bị hấp dẫn bởi cỗ máy hoạt động. Khi đứng trước một chiếc đồng hồ, Sơn luôn muốn khám phá tỉ mỉ từng chi tiết và xuất sứ của nó.

Mỗi chiếc đồng hồ đều mang một câu chuyện riêng. Đó có thể là phong cách và sự tinh tế hoặc niềm đam mê hay sở thích phiêu lưu mạo hiểm – là Hulbot, Patek hay Frankmuller.

Trần Hùng Sơn và Nguyễn Tiến Thành chẳng biết mình “phải lòng” đồng hồ từ khi nào. Chính niềm đam mê ấy đã dẫn lối chàng trai đến với con đường kinh doanh đồng hồ. Quãng thời gian đầu, anh đã gặp nhiều khó khăn khi tự mày mò tìm nguồn hàng chính hãng đồng thời trau dồi kiến thức để phân biệt hàng giả - thật.

Empire Luxury của Trần Hùng Sơn chuyên cung cấp những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như hulbot, frankmuller, patek… Sau nhiều năm hoạt động, Empire Luxury đã trở thành một địa chỉ uy tín của dân mê đồng hồ Sài Gòn và cả nước.
                                       

Hai Ông chủ 9X của Empire Luxury: Đồng hồ là biểu tượng cho vị thế của đàn ông

Người bạn đồng hành Nguyễn Tiến Thành.

“Lợi nhuận chỉ là một phần, kinh doanh đồng hồ trước hết là thỏa mãn niềm đam mê với món phụ kiện này của tôi. Cảm giác được nâng niu trên tay chiếc đồng hồ và cảm nhận được sự nỗ lực và dày công chế tác của người thợ đằng sau vẻ đẹp và những chi tiết phức tạp của nó rất tuyệt vời. Ngoài ra, tôi còn được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với nhiều người có chung niềm đam mê với đồng hồ”, 9X bày tỏ.

Sắp tới, Trần Hùng Sơn sẽ không ngừng tìm tòi và đem về Việt Nam những sản phẩm đồng hồ mới nhất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đồng thời anh cũng muốn phát triển và mở rộng Empire Luxury không chỉ ở TP Hồ Chí Minh mà khắp cả nước.

Tuy bận rộn với các chiến lược kinh doanh nhưng anh luôn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, phát triển an sinh xã hội trong nước. Bởi anh hiểu rằng muốn phát triển kinh doanh bền vững, trước hết phải tạo lập được những giá trị bền vững cho cả cộng đồng.

Hai Ông chủ 9X của Empire Luxury: Đồng hồ là biểu tượng cho vị thế của đàn ông

Theo đó, Trần Hùng Sơn và Nguyễn Tiến Thành xây dựng Empire Luxury  phát triển cùng quỹ từ thiện với các hoạt động ý nghĩa như: Tặng quà cho trẻ em mồ côi, hỗ trợ mái ấm tình thương, xây nhà tình nghĩa, cấp học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng cầu dân sinh, đường giao thông nông thôn, giếng nước động đồng… Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp đẹp tạo nên tính bền vững của thương hiệu này đáng để các doanh nghiệp học tập.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.