Hai người đàn ông nhặt được vàng ở Quảng Nam: 230 lượng vàng vẫn vô chủ, chưa một ai đến nhận

Dung 19:09 17/01/2019

Cho đến hiện tại, lực lượng chức năng vẫn chưa truy ra được nguồn gốc hay tìm đươc chủ nhân thật sự của 230 lượng vàng.

Chiều ngày 17/1, phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Nam cho hay vừa bắt giữ 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn khi bán một lúc 230 lượng vàng trị giá 5 tỷ đồng cho một tiệm vàng ở Quảng Nam.

Số vàng tây có giá trị lớn được 2 đối tượng khả nghi mang bán

Theo thông tin từ công an tỉnh Quảng Nam, hai đối tượng trên đi vào một tiệm vàng ngả giá bán 230 lượng vàng tây. Số vàng gồm có 230 lượng với các loại nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu: "T.DANH 610" của Công ty Thanh Danh, "K.LOAN610" của Công ty Kim Loan, "K.HAO610" của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác.

Số vàng được 2 đối tượng giấu trong gối một cách mờ ám

Mặc dù giá trị tài sản khá lớn nhưng vẫn chưa có cá nhân hay tổ chức nào đến nhận số vàng trên.

Thấy dấu hiệu bất thường, chủ tiệm vàng lập tức trình báo cho lực lượng chức năng. Sau khi nhận được tin tức, phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Nam đã cử người xuống điều tra và làm rõ vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau khi tra hỏi, 2 đối tượng khai nhận số vàng trên do nhặt được nhưng trong lời khai lại có nhiều mâu thuẫn với nhau nên không thể xác minh được nguồn gốc. Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cũng chưa nhận được thông tin trình báo gì về việc thất thoát tài sản.

Hiện tại, 230 lượng vàng đang được tạm giữ và truy tìm chủ nhân. Phòng cảnh sát hình sự tỉnh Quảng Nam đã thông báo nếu cá nhân, tổ chức nào biết hoặc có liên quan đến số vàng nói trên thì nhanh chóng đến phòng cảnh sát hình sự để phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Ảnh: Internet

Theo Phương Dumg/Infonet

Loading...