Gọi mấy đứa hay "lật kèo" mua trà sữa cho bạn vào đây để chúng nó nghe bài thơ dằn mặt này.

Phuong Thao 09:54 13/08/2018

Chỉ với 4 câu thơ đơn giản thôi nhưng cũng đủ để "dằn mặt" mấy đứa thường hứa suông mua trà sữa cho bạn rồi trở mặt.

Chắc chắn trong đám bạn thân của các bạn cũng có thành phần chuyên hứa rồi "nuốt lời" như cơm bữa đúng không? Chẳng hạn như hứa đến đón bạn rồi không đến hoặc là mua trà sữa rồi "xù kèo" luôn.

Đã biết trà sữa là món yêu thích của mình và nỡ buông lời hứa hẹn để người ta chờ mong mà không mua thì đã biết ác cỡ nào rồi đấy. Vì vậy đến một cốc trà sữa còn không mua được thì nói gì là những chuyện to tát.

Và nếu xung quanh bạn vẫn còn tồn tại những đứa bạn "tốt" như thế thì hãy nhanh chóng đưa cho chúng nó xem bài thơ "dằn mặt" không thể gắt hơn này. Thể loại bạn bè nói lời mời xã giao lấy le như gió thổi mây bay thế này, thì dưới đây chính là cách bạn hoá giải chúng nó!

"Đứa nào nói sẽ mua trà sữa cho tao? Giờ tao đứng sừng sững ở đây còn lời hứa trôi theo gió dạt đi phương trời nào rồi?" - Những lời này quá đúng rồi còn gì nữa, ai hứa mua trà sữa mà chưa mua thì mua nhanh đi không là "tạo nghiệp" đó nha.

Không cần nói gì nhiều, chỉ cần học thuộc bài thơ này hoặc gửi nhẹ đường link bài viết này  cho hội những đứa hứa lèo đó thôi là đủ thâm thuý rồi.

Video: Tag đứa hứa mua trà sữa cho bạn mà chưa mua vào đây:

Theo Phương Thảo/Infonet