Gọi điện "thả ga", đây là cách mừng sinh nhật thật “chất" của Vietnamobile

Phú Tài 11:00 09/04/2018

Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi (04/2009 – 04/2018) của Vietnamobile nhà mạng vừa tung ra gói khuyến mãi dành cho 23 tỉnh thành. Nếu bạn đang ở tại một trong những khu vực này thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn đến từ Vietnamobile.

Cụ thể chương trình sẽ áp dụng cho các thuê bao Thánh SIM được kích hoạt trong tháng 04 nằm trong danh sách 23 tỉnh thành mà nhà mạng cung cấp. Bạn không những sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sẵn có từ gói Thánh SIM của Vietnamobile như: Dữ liệu data 3G tốc độ cao được cung cấp hàng ngày chỉ với 20 nghìn đồng/ tháng; gọi điện thoại ngoại mạng chỉ với giá 680đ/phút… mà còn nhận được thêm ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí gọi điện thoại nội mạng trong 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Đây là khuyến mãi nằm trong chương trình phát triển của Vietnamobile nhằm mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sau thời gian cũng cố cơ sở hạ tầng cũng như tìm hiểu nhu cầu người dùng, nhà mạng nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng data tốc độ cao thì nhu cầu thoại của người dùng mạng tại các tỉnh ở Việt Nam vẫn còn rất cao. Tuy nhiên những nỗi lo về giá cước hội thoại cũng như nhắn tin khiến nhiều người dùng trở nên e dè, không thoải mái trò chuyện. Với thông điệp mang đến sự tư do “Phê không tưởng” cho khách hàng của mình vốn đang được nhà mạng làm kim chỉ nam, đây hứa hẹn là một tin vui cho các khách hàng đã và đang ủng hộ Vietnambile.

23 tỉnh thành nằm trong danh sách triển khai khuyến mãi của nhà mạng bao gồm: Kon Tum, Quảng Trị, Đắk Nông, Quảng Bình, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Điện Biên Phủ, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cà Mau, Bình Phước, Bạc Liêu.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile trong sự kiện ra mắt chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng ở Hòa Bình ngày 05/04

Nếu nơi lưu trú của bạn không nằm trong danh sách trên cũng đừng quá lo lắng, bởi khi đi công tác tại các tỉnh thành nói trên và kích hoạt Thánh SIM, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi tương tự.

Cũng nằm trong chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp tháng sinh nhật, Vietnamobile còn tiếp tục tri ân khách hàng trên toàn quốc với chương trình mang tên “THỨ TƯ VUI VẺ”.  Tham gia chương trình này, người dùng sẽ có cơ hội nhận đến 10GB dữ liệu truy cập internet miễn phí, khi nạp thẻ vào thứ Tư hàng tuần trong tháng Tư này.

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ “THỨ TƯ VUI VẺ” sẽ nhận được ưu đãi như sau:

-           Nạp thẻ từ 20 000 - 49 000đ: được tặng 500MB sử dụng trong 3 ngày

-           Nạp thẻ từ 50 000 - 99 000đ: được tặng 1GB, sử dụng trong 7 ngày

-           Nạp thẻ từ 100 000 - 199 000đ: được tặng 3 GB, sử dụng trong 7 ngày

-           Nạp thẻ từ 200 000 VND, người dùng sẽ nhận được ưu đãi khủng 10 GB, sử dụng trong 15 ngày

Chương trình được áp dụng kể từ ngày 06/04/2018, với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ Vietnamobile từ một năm trở lên tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Vietnamobile hy vọng khách hàng sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ chất lượng và ưu đãi của nhà mạng trong suốt dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 này.

Theo Infonet