Góc theo trend: Mua tất rắn về mặc, người vợ bị chồng đánh nhập viện vì tưởng là rắn thật

Phuong Thao 11:48 22/12/2018

Theo trend đôi khi rất tốt nhưng nhiều khi nó lại phản tác dụng một cách đầy đau đớn như trường hợp của cô vợ trong câu chuyện này thì thật là éo le.

Những ngày vừa qua, hình ảnh đôi tất theo hình dạng con rắn đang làm chao đảo cộng đồng mạng và đặc biệt là hội chị em. Với hình dáng độc đáo, đôi tất này nhanh chóng trở thành hot trend và được nhiều người đặt mua sau đó để đi thử.

Tuy nhiên việc theo trend giúp bạn cập nhật xu hướng mới nhưng nó chưa phải hoàn hảo nhất nếu như không phù hợp với hoàn cảnh. Câu chuyện của cô gái bị chồng đánh cho phải nhập viện này chính là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định mua đôi tất rắn này về thử.

Đôi tất hình con rắn trông đáng sợ nhiều hơn là một mốt mới của thời trang.

Chuyện là một cô vợ đã theo đuổi trend tất rắn nên mua hẳn một đôi về mang cho sexy, quyến rũ nhằm khiến cho chồng mình bất ngờ. Tuy nhiên, bất ngờ thì có bất ngờ thật nhưng lại theo một chiều hướng đầy tiêu cực.

Người này khi đi nhậu say về thấy vợ đeo đôi tất rắn nằm trên giường, lúc đó hoa mắt nên nhầm là rắn thật nên đã lấy điếu cày đánh "con rắn" nhằm bảo vệ cho vợ. Ai ngờ đánh trúng luôn vào chân vợ khiến cho cô này phải nhập viện trong tình trạng đau đớn.

Và đây là kết quả khi theo trend.

Bị chồng đánh theo cách này cô vợ chắc chắn cũng không thể trách được vì nhìn đôi tất quá giống một con rắn thật khiến nhiều người lầm tưởng và có phần hoảng sợ. Vì vậy chị em nên cân nhắc kĩ càng trước khi mua đôi tất độc đáo và dị dạng này nhé. Đừng để đi ra đường hay chỉ ngồi trong nhà thôi mà cũng bị nhầm là rắn và bị "phang" cho đau đớn thế này nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet