Góc sáng tạo: Chán quần âu áo sơ mi, nam sinh thương mại diện áo dài sắc màu chụp ảnh kỉ yếu khiến nữ sinh cũng phải ngẩn ngơ

Phuong Thao 12:32 06/11/2018

Hình ảnh 4 chàng trai trong những tà áo dài đầy duyên dáng chụp ảnh kỉ yếu đánh dấu khoảng thời gian sinh viên khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì khả năng sáng tạo của những cậu sinh viên này.

Sinh viên luôn là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người, nơi mà tuổi trẻ khiến mỗi con người dám nghĩ, dám làm những điều tưởng chừng như điên rồ nhất. Và đúng vậy! Tuổi trẻ mà, có điều gì mà chẳng dám làm, nếu không mai này nghĩ lại sẽ hối hận. Những cảm xúc đặc biệt nhất có lẽ đến từ những sinh viên năm cuối, nơi con người ta bất ngờ ngoảnh lại và thấy thời gian sau trôi nhanh quá, mới đó mà đã qua 4-5 năm đại học, chuẩn bị bước vào một hành trang mới của cuộc đời.

Đối với những sinh viên năm cuối thì chụp kỉ yếu là một phần không thể thiếu, để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời sinh viên, còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng từ đó mà rất nhiều những bộ ảnh độc đáo được sáng tạo từ đầu óc của những con người trẻ tuổi, đầy hoài bão. 

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu phiên bản "Cô Ba Sài gòn" của các chàng trai trường Đại học Thương mại sau khi được chia sẻ ở các diễn đàn cũng khiến dân mạng thích thú. Tuy không đẹp xuất sắc, không trang điểm kỹ càng, chỉ đơn giản với tà áo dài nhưng thần thái của 4 anh chàng này mới là điều được bàn tán.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 1.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 2.

Anh chàng sở hữu nhan sắc và các đường nét trên gương mặt rất nữ tính và thanh tú.

4 chàng trai trong bộ ảnh gây sốt này là Phạm Vũ Hoàng, Nguyễn Minh Sơn, Lê Đức Cường, Nguyễn Hữu Quang, sinh viên năm cuối khoa Marketing của trường Đại học Thương mại.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 3.

Thế này đã đủ dịu dàng, đằm thắm ăn đứt hội chị em chưa.

Không chỉ học giỏi, 4 cậu bạn này còn gây choáng vì sự tài năng khi còn là sinh viên mà ai cũng sở hữu thương hiệu riêng của bản thân. Hữu Quang là founder của một công ty chuyên thi công, thiết kế nội thất gỗ; Đức Cường là chủ của một tiệm spa ở Hà Nội; còn Vũ Hoàng và Minh Sơn đang kinh doanh thời trang.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 4.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 5.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 6.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 7.

Với khả năng sáng tạo đỉnh cao của những cậu sinh viên trường Thương mại khiến nhiều người phải trầm trồ ngạc nhiên khi các chàng trai này sở hữu những nét nữ tính trên gương mặt nhưng lại có vẻ ngoài nam tính ngời ngời. Hình ảnh sau khi rũ bỏ tà áo dài màu sắc và diện bộ âu phục quen thuộc của mùa kỷ yếu chắc chắn sẽ khiến các nữ sinh ái mộ lắm đây.

Nhóm nam sinh mặc áo dài, giả gái chụp ká»· yếu bá» dân mạng chê nữ tính nhÆ°ng biết thân thế thật ai cÅ©ng thiÌch thuÌ - Ảnh 8.

Sau khi cởi bỏ bộ áo dài nữ tính thì các chàng trai này cũng "soái ca" không kém đâu nhé.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet