Góc éo le: Chàng Natt được các cô gái Việt truy lùng lại tiếp tục bị lừa lần 2, cú lừa lần này quá đậm

Phuong Thao 10:52 22/12/2018

Vì quá tin người mà chàng trai Thái Lan có tên là Natt bị lừa đến 2 lần với số tiền gần 100 triệu nhưng hiện tại anh vẫn chưa tìm được cho mình một nửa đích thực.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ anh chàng Natt, người Thái Lan cùng câu chuyện lên mạng tìm người yêu đầy bi hài và éo le gây xôn xao cộng đồng mạng vài tháng trước. Chuyện là năm nay dù đã 31 tuổi mà mãi vẫn chưa có người kết đôi nên anh đã lên các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Sau bao ngày kiên trì cuối cùng Natt cũng đã làm quen được với một cô gái. Tuy nhiên mọi rắc rối cũng từ đó mà ra.

Sau 4 ngày nhắn tin trò chuyện, cô gái kia báo với Natt rằng bị mất thẻ tín dụng và cần tiền gấp. Vì vậy anh chàng này đã "anh hùng cứu mỹ nhân" khi chuyển ngay cho bạn gái mới quen số tiền 89,000 baht (khoảng 56 triệu đồng). Nhưng sau một khoảng thời gian dài vẫn chưa thấy cô bạn gái trả lại số tiền đã mượn và mất hút không để lại một lời nhắn, Natt đã trình báo lên cảnh sát vì bị lừa đảo.

Chân dung anh chàng Natt thật thà, nhẹ dạ cả tin ai bảo chuyển tiền cũng chuyển.

Sau khi bị lừa và câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội, đã có hơn 1000 cô gái mong muốn được làm bạn với Natt. Tưởng chừng như đây là một tín hiệu vui thì mọi rắc rối cũng từ đó mà xuất hiện. Trong số hơn 1000 cô gái kia có một người đã làm quen được với Natt, cả hai thường xuyên trò chuyện và cô gái mong muốn được Natt giúp 36100 Baht (Khoảng hơn 25 triệu đồng).

Dù đã một lần bị lừa nhưng Natt vẫn quyết đi chuyển tiền cho cô gái này và chuyện gì đến cũng sẽ đến khi cô gái mới quen của Natt lại tiếp tục "bặt vô âm tính" và không thèm xem tin nhắn "đòi nợ" của anh.

Natt và cô gái thứ 2 lừa cả tình lẫn tiền của anh.

Vì quá bất lực, Natt tiếp tục đến đồn cảnh sát trình bảo bị lừa đảo cả tiền lẫn tình. Ngoài ra anh còn lên cầu cứu trên một fanpage chuyên giúp cư dân mạng giải quyết rắc rối cá nhân và hóa ra tài khoản ngân hàng mà Natt chuyển tiền thuộc về một cô gái có tên là Pongpan Boonchai. Éo le hơn là người này không xinh đẹp như ảnh trên Facebook ảo mà cô lập ra để lừa một người nhẹ dạ cả tin như Natt.

Thôi thì "Quá tam mới ba bận", bây giờ mới chỉ bị lừa có 2 lần thì anh nên cẩn thận hơn nhé Natt ơi! Chứ nếu có lần thứ 3 nữa chắc chắn không ai còn giúp được anh nữa đâu. 

Theo Phương Thảo/Infonet