Góc duyên số: "Đi bão" qua 2 mùa Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 và 2018, đôi bạn trẻ giờ đã là vợ chồng và "sản xuất" thêm 3 em bé

Phuong Thao 13:50 16/12/2018

Bóng đá có lẽ là điều khiến hàng triệu người dân Việt Nam trở nên đoàn kết, khăng khít và cũng có thể là se duyên nhiều đôi bạn trẻ. Câu chuyện về một cặp đôi "đi bão" qua 2 mùa Việt Nam vô địch AFF Cup từ năm 2008 và 2018 sau đó thành vợ chồng và sinh đến 3 em bé khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Đêm hôm qua chắc chắn là một đêm không ngủ của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước. Việt Nam đã chính thức lên ngôi vô địch Đông Nam Á sau đúng 10 năm chờ đợi. Khoảnh khắc trọng tài nổ hồi còi kết thúc trận chung kết cũng là lúc hàng triệu cổ động viên đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Đúng là không ở đâu như Việt Nam, bóng đá lạ lắm nó trở thành một sức mạnh, một sợi dây gắn kết toàn bộ người dân Việt làm một. Những người xa lạ gặp nhau, chẳng quen biết nhưng vẫn nở nụ cười thân thiện, bắt tay nhau cùng hô vang "Việt Nam vô địch". Mọi người như hòa làm một, không phân biệt giới tính, địa vị xã hội, sang hèn mà chỉ vì một niềm vui chung đó chiến thắng của bóng đá.

Và trong những khoảnh khắc "đi bão" như thế, nhiều cặp đôi đã nên duyên. Trên đường phố người ta không khó để bắt gặp hình ảnh các cặp đôi chụp ảnh cưới, cầu hôn hay những đôi đang yêu nhau nắm chặt tay cùng hòa chung vào không khí hào hùng của dân tộc.

Mới đây, một câu chuyện về cặp đôi cùng nhau "đi bão" qua 2 mùa Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 và 2018 khiến nhiều người vô cùng thích thú. Năm 2008, Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch Đông Nam Á ngay trên SVĐ Mỹ Đình, hàng triệu cổ động viên cũng đổ ra đường ăn mừng. Và đúng 10 năm sau, họ lại mang về niềm vui chiến thắng và tạo ra không khí vô cùng sôi động trên đường họ. Cả hai lần này cặp đôi đều ra đường ăn mừng chiến thắng. Nhưng có một điều khác là 10 năm sau họ không đi 2 người mà có thêm 2 kết quả ngọt ngào là 2 đứa con của một mối tình đẹp. Đặc biệt cặp đôi còn cho biết còn 1 bé ở nhà không kịp đi bão cùng bố mẹ.

Sau 10 năm, không khí "bão" vẫn thế nhưng họ đã có thêm thành viên mới đi cùng.

Thế mới thấy bóng đá có sức mạnh đến mức nào, gắn kết tất cả mọi người lại với nhau và đặc biệt nó chứng kiến nhiều cột mốc quan trọng của những cổ động viên như thế này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...