Góc Công Phượng triết lí: "Số áo không quan trọng, nếu thi đấu tốt khán giả sẽ nhớ Phượng mang áo số nào thôi"

Ngọc Trâm 17:15 09/04/2019

Chia sẻ mới nhất của Công Phượng đã khiến người hâm mộ phải gật đầu đồng ý. Cầu thủ xứ Nghệ ngoài những lúc hài hước, vô tư ra cũng có lúc triết lí như thế này đây.

Áo đấu quen thuộc của Công Phượng thường mang số 10, anh cũng có tên viết tắt là "CP10". Đối với người hâm mộ, việc Công Phượng mang áo số 10 đã là thương hiệu của riêng anh chàng. Dù chỉ là con số đơn thuần nhưng khán giả lại yêu thích sự tròn trịa của số 10 khi gắn với Công Phượng. Nam cầu thủ từng thừa nhận, bản thân rất yêu thích con số này trên áo đấu. Tuy nhiên nếu đặt ra trường hợp, anh không còn khoác lên mình áo đấu với con số yêu thích, Công Phượng sẽ cảm thấy thế nào?

Góc Công Phượng triết lí: Số áo không quan trọng, nếu thi đấu tốt khán giả sẽ nhớ Phượng mang áo số nào thôi
Công Phượng yêu thích số 10

"Phượng thích số 10 nhưng nếu được chọn Phượng sẵn sàng từ bỏ số 10 để đổi lấy chiến thắng cho đội nhà, đổi lấy một màn trình diễn thăng hoa và được khán giả ghi nhận..." - Công Phượng chia sẻ. Rõ ràng cầu thủ xứ Nghệ đã trưởng thành trong suy nghĩ rất nhiều. Việc từ bỏ con số yêu thích đương nhiên không phải là điều gì quá to tát thế nhưng với những thứ quen thuộc đã thành thương hiệu thì chia tay nó là điều không hẳn dễ chịu. 

Góc Công Phượng triết lí: Số áo không quan trọng, nếu thi đấu tốt khán giả sẽ nhớ Phượng mang áo số nào thôi
Chỉ cần thi đấu tốt thì khán giả sẽ tự nhớ số áo của cầu thủ thôi

Công Phượng cho rằng: Số áo bao nhiêu không quan trọng. Mình chỉ cần thi đấu tốt, người ta sẽ nhớ Công Phượng mang áo số nào thôi. Đúng như cách nghĩ của Công Phượng, khán giả dựa vào phần trình diễn trên sân của cầu thủ rồi ghi nhớ số áo như 1 cách bày tỏ lòng ngưỡng mộ và yêu thích với cầu thủ đấy. Suốt chặng đường thi đấu vừa qua, Công Phượng đã khiến khán giả ghi tạc vào lòng 1 Công Phượng chơi cực hay, họ luôn nhớ 1 "CP10" vững chãi trên sân. Thế nhưng, như vậy không có nghĩa nếu Phượng đổi số áo, khán giả sẽ không còn nhớ đến anh.

Góc Công Phượng triết lí: Số áo không quan trọng, nếu thi đấu tốt khán giả sẽ nhớ Phượng mang áo số nào thôi
"Số mấy cũng được" - Phượng said

Một con số không nói lên được gì, Công Phượng hiểu rõ chính lối chơi và kĩ năng mới là thứ "lấy lòng" được khán giả. Không còn lăn tăn vì số áo như vậy chứng tỏ Phượng đã thực sự trưởng thành, trưởng thành từ sân cỏ cho đến suy nghĩ.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...