Girl xinh ngực khủng đi xăm gặp phải chủ tiệm có tâm và cái kết cực thốn

Phuong Thao 09:12 30/04/2018

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến những người chứng kiến chỉ biết ôm mặt hốt hoảng, còn đoạn video cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi.

Từ lâu, chuyện đi xăm mình đã không còn bị phản ứng quá dữ dội như trước đây. Chính vì vậy càng ngày càng có nhiều người đi xăm mình như một cách để lưu giữ kỷ niệm, nhắc nhở bản thân đến những chuyện đã qua. Mang ý nghĩa là vậy nhưng cũng đã có không ít chuyện dở khóc dở cười xảy ra trên bàn xăm, và trường hợp sau đây là một ví dụ như thế.

oạn clip ngắn chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng hiện đang gây bão trên mạng xã hội Thái Lan bởi điều bất ngờ xảy ra ở cuối clip. Theo đó, clip ghi lại cảnh tượng cả đám người đang xúm vào xem anh thợ xăm xăm lên cánh tay phải của một cô gái ngực khủng. Tất cả đều chăm chú dõi theo, thậm chí còn có người cầm điện thoại ghi lại cảnh tượng đó. Thế nhưng chỉ ít giây sau đó một tiếng nổ lớn phát ra khiến tất cả đều giật bắn mình, gương mặt ai cũng đầy thảng thốt. Điều bất ngờ hơn cả là một bên ngực của cô gái này cũng xẹp đi trông thấy.

Trước khi sự cố xảy ra, ngực của cô ấy ngồn ngộn thế này…

Chuyện xảy ra quá bất ngờ khiến ngay cả cư dân mạng cũng giật bắn mình và lập tức lao vào hỏi thăm cô gái trẻ. Tuy nhiên cũng có người tỉnh táo hơn thì khẳng định cô gái đã độn bóng bay vào trong ngực và đây chỉ là chiêu trò để câu like mà thôi.

Dù vậy đoạn clip vẫn thu hút hàng triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải và với nhiều người, nó có tính giải trí hơn là mang ra để tranh cãi.

 Nguồn: Facebook

Loading...