Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai

  • Toàn Trần

Dù không còn đẹp đẽ nguyên vẹn nhưng bức tường vàng thần thánh của tiệm bánh "Cối Xay Gió" vẫn là địa điểm không thể không check - in của giới trẻ khi đến Đà Lạt.

Trong khoảng nửa năm gần đây, album ảnh du hí Đà Lạt của giới trẻ bao giờ cũng có một tấm ảnh được chụp với background vàng rực rỡ của tiệm bánh "Cối xay gió". Bức tường độc đáo với màu sắc tươi tắn và dòng chữ tên tiệm được viết với font chữ lạ mắt khiến bạn chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp. Lên Đà Lạt mà chưa check -in ở đây thì quả là đáng tiếc!

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 1.

Bức tường xinh xắn mà ai cũng check - in khi đến Đà Lạt

Tuy nhiên, mới đây bức tường thần thánh này đã "tử nạn" vì bị vẽ bậy. Một hình ảnh nghuệch ngoạc màu đen đã xuất hiện tại đây từ đêm ngày 25/2 khiến nhiều người rất bất ngờ và bức xúc. Tuy nhiên, vì đã cất công lên Đà Lạt và vì rất yêu quý tiệm bánh cũng như bức tường nên nhiều bạn vẫn tranh thủ chụp hình check - in. 

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 2.

Hình vẽ bậy xấu xí xuất hiện trên bức tường vàng của tiệm bánh "Cối Xay Gió" khiến nhiều người bức xúc.

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 3.

Cận cảnh hình ảnh chú cá mập xấu xí trên tường vàng.

Có mặt tại Đà Lạt từ trước ngày 25/2 và đã chụp ảnh cùng với bức tường nguyên vẹn nên sáng nay khi đi ngang và thấy bức tường trở nên xấu xí vì bị vẽ bậy, bạn Tú Hồng không khỏi bức xúc: "Hôm bữa mình mới chụp còn đẹp biết bao mà bây giờ lại bị vẽ bậy vậy rồi! Không hiểu tại sao có người lại có hành động phá hoại như vậy nữa!". 

Cô bạn cũng chụp thêm hình pose dáng "khó chịu" bên cạnh hình vẽ để đăng Facebook và thông tin cho bạn bè.

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 4.

Tú Hồng pose dáng "ngán ngẩm" trước hình vẽ bậy

Vì cất công lặn lội từ Sài Gòn lên nên Trần Điệp và bạn gái vẫn tranh thủ check - in với bức tường màu vàng. Cậu bạn cho biết mình sẽ chụp ảnh bằng máy cơ và dùng photoshop để xoá hình vẽ bậy kia đi.

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 5.

Nhiều bạn trẻ vẫn check - in với bức tường bị vẽ bậy

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 6.

Bạn Trần Điệp cho biết sẽ photoshop để... xoá hình vẽ bậy đi!

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 7.

Hình vẽ bậy cũng không làm giảm sức hot của bức tường vàng huyền thoại này.

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 8.

Rất đông các bạn trẻ đứng đợi "đến lượt".

Giới trẻ vẫn tụ tập chờ chụp ảnh với bức tường vàng đã bị vẽ bậy ở Đà Lạt, chủ quán cho biết sẽ sơn lại vào ngày mai - Ảnh 9.

Chờ vào chụp ảnh cùng bức tường vàng và... con cá mập.

Đôi bạn Nhã Uyên - Thảo Uyên thì lại nghĩ thực ra hình vẽ bậy cũng khá... dễ thương. Tuy nhiên, hai cô bạn cũng cho biết hành động vẽ bậy lên nơi công cộng, nhất là lên cửa hàng của người khác khi chưa được sự đồng ý thì dù hình vẽ có đẹp đến thế nào thì cũng không nên.

Loading...

5 chàng soái ca Monstar hứa hẹn sẽ gây “thương nhớ” qua màn trình diễn liên tiếp 3 ca khúc vào giữa tháng 12 này

5 chàng soái ca Monstar hứa hẹn sẽ gây “thương nhớ” qua màn trình diễn liên tiếp 3 ca khúc vào giữa tháng 12 này
Đời sống

Sân khấu âm nhạc đầu tiên của Monstar với đầy đủ 5 thành viên sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ lọt vào Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ lọt vào Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Đời sống

Sau thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lâm Quế Phi bất ngờ đăng ký dự thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018. Hiện tại, Quế Phi đang là một trong những ứng viên sáng giá nhất của cuộc thi này.

Đi đẻ đúng ngày đội tuyển Việt Nam đá và những tình huống "cười bò" trong viện sản

Đi đẻ đúng ngày đội tuyển Việt Nam đá và những tình huống "cười bò" trong viện sản
Đời sống

Không chỉ nhờ cư dân mạng đặt tên cho con, còn rất nhiều khoảnh khắc thú vị đến mức cười lăn cười bò với những gia đình đi đẻ đúng ngày đội tuyển Việt Nam đá bóng.