Giới trẻ hào hứng hưởng ứng thông điệp sống mới

Phú Tài 10:00 22/05/2019

Chỉ hơn 1 tháng xuất hiện, thông điệp sống mới “Cuộc vui thật sự được tạo ra bởi chính bạn” đến từ bộ ảnh của Sapporo Premium Beer đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh từ các bạn trẻ. Những khoảnh khắc đời thường giản dị nhưng đầy niềm vui đang được giới trẻ chia sẻ rầm rộ với nhau trên mạng xã hội.

Giới trẻ hào hứng hưởng ứng thông điệp sống mới

Là một người bận rộn với công việc, thế nhưng bạn Đức Nguyễn chưa bao giờ bỏ lỡ những buổi tối chủ nhật đoàn tụ với gia đình. Đức và anh em họ hàng của mình có một quy tắc ngầm là dù bận đến mấy cũng cố gắng sắp xếp họp mặt với nhau. Đối với Đức và gia đình, những khoảnh khắc đoàn tụ cùng nhau như thế này đều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho từng thành viên. Bí quyết sống hạnh phúc của gia đình Đức là: “Trân trọng từng khoảnh khắc và tạo ra niềm vui cho riêng mình.”

Giới trẻ hào hứng hưởng ứng thông điệp sống mới

Hội những người bạn thân có cùng sở thích lại có cách tạo ra niềm vui khác. Bạn Hùng Phạm chia sẻ đôi khi chỉ cần cùng mấy cô bạn thân nghe những bài nhạc yêu thích, nhâm nhi vài ngụm bia mát lạnh và tâm sự mấy chuyện trên trời dưới đất là đủ để vui cả buổi chiều.

Giới trẻ hào hứng hưởng ứng thông điệp sống mới

Chọn cách nhẹ nhàng để chia vui, tán gẫu – nhóm của bạn Trí Đỗ thích tận hưởng niềm vui bằng việc nhấm nháp vài món ăn và lai rai vài ngụm bia trên đường phố Sài Gòn. Không cần phải lúc nào cũng bia rượu đầy bàn, hoặc thành công mới chia sẻ, mà với nhóm bạn Trí Đỗ, thời gian tụ họp là để mọi người tâm sự và bơm thêm năng lượng tích cực cho một ngày mới.

Có thể thấy đặc điểm chung của các bạn trẻ trên là trong những niềm vui giản dị này đều không thể thiếu một người bạn đồng hành, đó chính là những lon bia Sapporo mát lạnh với vị êm đằm khó cưỡng.

Sapporo được các nghệ nhân làm bia người Nhật chế tác với công thức vàng gồm có nguyên liệu chọn lọc, công nghệ sản xuất bia hiện bậc nhất và sự cải tiến không ngừng qua từng năm. Để cho ra đời thương hiệu bia cao cấp với hương vị bia êm đằm khó cưỡng, Sapporo đã hợp tác với hàng trăm nông trại trên thế giới để chọn lựa nguồn nguyên liệu cao cấp, đồng nhất về chất lượng. Lúa mạch và hoa bia sau khi được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng, sẽ được ủ và nấu dưới sự giám sát của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Quy trình sản xuất bia còn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ phòng nghiên cứu cho đến nhà máy, từ hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm cho đến khâu chọn lọc nguyên liệu, ủ bia và nấu bia. Đặc biệt, nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ độc quyền “Fresh keep” hạn chế lượng oxy tiếp xúc với nước bia, vị bia luôn được giữ tươi mới.

Không chỉ cải tiến hương vị mà Sapporo Premium Beer còn được cải tiến về mẫu mã, giới thiệu đến khách hàng những thiết kế bao bì trẻ trung và bắt mắt. Có Sapporo cùng chia sẻ, niềm vui sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

Phú Tài, Theo Thế Giới Trẻ.