Giao du với bạn xấu, bé gái chật vật làm mẹ khi mới 13 tuổi

Phuong Thao 21:48 11/09/2018

Đang tuổi ăn, tuổi học nhưng vì kết bạn với những người xấu, bé gái 13 tuổi đã phải làm mẹ và chật vật chăm con nhỏ trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Trong căn nhà nhỏ, chật hẹp trước đây là nơi trú ngụ của người cha già 69 tuổi và đứa con gái 13 tuổi giờ đây bỗng có thêm tiếng khóc của trẻ thơ là kết quả do em N chơi với bạn xấu dẫn đến có thai.

Người cha hằng ngày chạy xem ôm để kiếm sống, em N thì đang tuổi ăn, tuổi học chưa kiếm ra tiền nay lại còn nuôi thêm một sinh linh bé nhỏ càng khiến cho cuộc sống của gia đình ngày càng khó khăn.

Theo như chia sẻ của người cha thì vì tính chất của công việc, có ngày ôm phải chở khách đi đến 8,9 giờ tối mới về vì vậy không có thời gian để quản lý con nên mới để N tiếp xúc với bạn xấu thông qua mạng xã hội. Hiện tại trong tình cảnh, không tiền, không kiến thức và kĩ năng làm mẹ khiến tương lai phía trước của hai mẹ con trở nên tối tăm hơn bao giờ hết.

Những người dân xung quanh thương cảnh khó khăn người cho thứ này, người cho thứ kia, có người còn nấu cơm bưng sang đến phòng cho hai cha con. Chính nhờ những lòng hảo tâm này mà cha con bé N mới ngày qua ngày vượt qua khó khăn cùng nhau. Nhưng ai biết trước được rằng ngày mai, ngày kia hay nhiều ngày sau nữa những khó khăn này có qua đi hay không?

Nghẹn ngào trong nước mắt, cha của bé N chia sẻ rằng ông cảm ơn những mạnh thường quân đã quan tâm đến hoàn cảnh của gia đình. Trước mắt ông sẽ vẫn chạy xe ôm để có tiền trang trải qua ngày, còn bé N nếu đi làm được thì gửi con ở nhà trẻ để bươn chải lo cho cuộc sống.

Video: Bé gái 13 tuổi mang thai và sinh con vì chơi với bạn xấu:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: VTC New

Loading...