Giận chồng, cô vợ trẻ treo sầu riêng khắp nhà cả tuần để "trả thù", cư dân mạng thích thú còn một mực xuýt xoa "nhà đẹp thế!"

Anh Quân 00:51 04/09/2018

Sau khi giận dỗi chồng, cô vợ đã nghĩ ra chiêu "trả thù" siêu lầy là treo vỏ sầu riêng - thứ mùi anh chồng sợ nhất ở khắp nhà, tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại chú ý hơn cả vào cách thiết kế không gian nhà khá đẹp đẽ.

Cuộc sống hôn nhân của những cặp vợ chồng trẻ đôi khi chẳng phải toàn màu hồng mà cũng có những lúc "Cơm không lành, canh không ngọt". Vì vậy người chồng dù đúng hay sai cũng sẽ luôn chủ động tìm cách làm lành với vợ, tránh để chiến tranh lạnh xảy ra trong gia đình.

Nhưng chẳng phải lúc nào người đàn ông cũng tâm lí để hiểu hết những giận dỗi, bực tức của vợ để chủ động xoa dịu. Khi các anh chồng vừa vô tâm lại phạm phải các lỗi "to bự” như đi uống rượu về muộn, mải chơi quên đón con, hay tụ tập bạn bè mà bỏ bê gia đình... thì chắc chắn sẽ thành lí do để vợ giận dỗi, thậm chí sẽ thành nguyên nhân cãi vã của cả hai. Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào cá tính của người vợ, thay vì cam chịu để mặc chồng muốn làm gì thì làm để nhà cửa yên ấm, hay lu loa lên cãi nhau một trận thật to cho hả giận, thì nhiều chị vợ lại có "tuyệt chiêu" trị chồng rất đặc biệt khiến mọi người được một trận cười nghiêng ngả.

Câu chuyện của cô vợ trẻ có tên H.T trong group Không Sợ Chó về cách trả thủ chồng "độc nhất vô nhị" sau trận cãi vã được cô em gái chia sẻ lại mới đây đã khiến nhiều anh chồng được "mở mang tầm mắt". Biết chồng sợ nhất mùi sầu riêng, chị vợ đã mua ngay vài quả về nhà, bổ ra rồi đặt ở tất cả các vị trí trong nhà có thể từ tủ lạnh, cầu thang, nhà tắm hay cả ... nhà vệ sinh cũng chẳng thoát. Hơn thế, không chỉ để 1 vài giờ hay 1 ngày, mà cô vợ quyết tâm để bên trong nhà suốt một tuần khiến khắp nơi đều có mùi sầu riêng vương vấn. Quả thật, chỉ nghĩ đến đó thôi không chỉ anh chồng trẻ mà bất kì ai sợ mùi sầu riêng đều cảm thấy quay cuồng đầu óc.

"Khi giận nhau với chồng. Chúng mày làm như thế nào. Đây là cách bà chị tao trả thù chồng chị ấy. Ông ấy sợ mùi sầu riêng, để hẳn 1 tuần trong nhà luôn", tài khoản G.H.P chia sẻ.

Giận chồng, cô vợ trẻ treo sầu riêng khắp nhà cả tuần để trả thù, cư dân mạng thích thú còn một mực xuýt xoa nhà đẹp thế! - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ về cách trả thủ chồng "độc đáo" của cô vợ trẻ khiến nhiều người thích thú. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi loạt hình ảnh cùng cách trả thù chồng "bá đạo" của cô vợ được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bái phục cô vợ trẻ vì cách ''troll'' độc này, đồng thời bày tỏ đồng cảm với anh chồng trẻ vì phải nhận cái "kết đắng" khi trót làm vợ giận.

Giận chồng, cô vợ trẻ treo sầu riêng khắp nhà cả tuần để "trả thù", cư dân mạng thích thú còn một mực xuýt xoa "nhà đẹp thế!" - Ảnh 2.Giận chồng, cô vợ trẻ treo sầu riêng khắp nhà cả tuần để "trả thù", cư dân mạng thích thú còn một mực xuýt xoa "nhà đẹp thế!" - Ảnh 2.

Sầu riêng được treo trong nhà vệ sinh

"Ôi, mình cũng sợ mùi sầu riêng nhưng may mắn mấy lần cãi nhau vợ chưa làm thế này chứ không chỉ có nước ngủ ngoài ban công. Đúng là không gì đáng sợ bằng sự giận dữ của những bà vợ. Chả cần quát tháo ầm ĩ, cứ lặng lẽ như này thôi cũng đã khiến chúng tôi nổi da gà rồi", tài khoản Q.T. chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những người gật gù trước cách "trả thù" chồng có 1-0-2 này thì nhiều thánh soi ngay lập tức chú ý đến không gian đẹp đẽ, ấm cúng của ngôi nhà và không khỏi xuýt xoa.

Giận chồng, cô vợ trẻ treo sầu riêng khắp nhà cả tuần để "trả thù", cư dân mạng thích thú còn một mực xuýt xoa "nhà đẹp thế!" - Ảnh 3.Giận chồng, cô vợ trẻ treo sầu riêng khắp nhà cả tuần để "trả thù", cư dân mạng thích thú còn một mực xuýt xoa "nhà đẹp thế!" - Ảnh 3.

Trong phòng tắm và tay vịn cầu thang cũng không bỏ sót

"Ôi chả biết mùi sầu riêng nồng như nào nhưng nhà đẹp quá, nhìn nhà vệ sinh thôi cũng thấy ưng mắt rồi. Mấy bà vợ hay trả thù chồng bằng việc làm tất cả những việc ông xã ghét vào lúc giận dỗi như việc mẹ mình nấu món vịt nấu măng vào giữa trưa hè 42 độ - món bố tớ ghét nhất trên đời vậy đó", tài khoản A.H chia sẻ.

Giận chồng, cô vợ trẻ treo sầu riêng khắp nhà cả tuần để trả thù, cư dân mạng thích thú còn một mực xuýt xoa nhà đẹp thế! - Ảnh 4.

Thậm chí là còn chất đầy trong tủ lạnh

"Sầu riêng à, mình cũng sợ mùi ý lắm, không thể chịu nổi. Ơ nhưng không liên quan, không gian nhà đẹp ghê. Bỏ sầu riêng qua một bên đi, mình chỉ ấn tượng vì nhà thiết kế đẹp thôi chắc gia đình cũng có điều kiện lắm mới bỏ tiền mua sầu riêng treo khắp nhà vậy chứ", một bạn khác chia sẻ.

Theo Ka/ Helino