Giả vờ rơi ví thử lòng bà cụ ve chai nhưng vài phút sau thanh niên bật khóc: Con sẽ không bao giờ làm vậy nữa

Anh Quân 00:10 11/07/2018

Thấy bà cụ nhặt ve chai nghèo khổ, thử lòng trung thực của cụ bằng cách đánh rơi ví tiền, thanh niên bất ngờ trước hành động không ngờ của bà.

Thử lòng trung thực của cụ bà bằng cách đánh rơi ví tiền, thanh niên bất ngờ khi thu về kết quả.

Thấy một bà cụ thường lui tới nhặt nhạnh giấy vụn quanh nơi ở của mình, vlogger Monster NTN đã quyết định thử lòng người nhặt ve chai lớn tuổi. Và tình huống đưa ra là bà vụ sẽ nhặt được chiếc ví của người khác bên trong có một số tiền mặt lớn cùng giấy tờ tùy thân.

Mở đầu là hình ảnh cụ bà đến khu nhà của chủ nhân clip nhặt phế liệu để bán tại các vựa ve chai

Khác với mọi ngày, bà nhặt được một chiếc ví. Khi kiểm tra chiếc ví, bà thấy rất nhiều tiền và giấy tờ quan trọng bên trong.

Rất bất ngờ, bà cụ đóng ví lại và ngồi bệt xuống vỉa hè. Bà cụ đã quyết định ngồi đợi nửa tiếng giữa trời nắng chờ chủ nhân chiếc ví quay lại.

Đợi mãi không thấy ai, bà cụ đứng dậy vác chiếc bao rách đến trụ sở công an để người đánh rơi có thể tìm lại được chiếc ví.

"Đói cho sạch, rách cho thơm" là đây đúng không mọi người?

Thử hỏi, giữa việc "nhặt được của rơi tạm thời đút túi" với việc tìm lại chủ nhân chiếc ví, việc nào dễ dàng hơn? Với hoàn cảnh hiện tại, vài triệu trong ví có thể giúp bà cụ trang trải khó khăn trước mắt nhưng cụ đã không làm vậy. Thật đáng khâm phục!

Theo Buu/ Vietnamnet