Gặp gỡ quán quân "Yeah1 Got Talent 2018": "Mình vui nhưng cũng rất lo lắng khi đạt được danh hiệu này".

Phuong Thao 16:52 06/06/2018

Bên cạnh niềm vui khi xuất sắc đăng quang cuộc thi "Yeah1 Got Talent 2018", Phạm Đức Anh cho biết bản thân cũng đang rất lo lắng khi sắp tới sẽ đảm nhận trọng trách làm gương mặt đại diện cho Yeah1.

Trải qua hơn 1 tháng tranh tài, "Yeah1 Got Talent 2018" đã chính thức tìm ra được chủ nhân của ngôi vị cao nhất. Thí sinh được xướng tên cho vị trí quán quân là Phạm Đức Anh, một hotface có tiếng trong giới trẻ.

Anh chàng sinh năm 1994 sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung và tính cách rất năng động hài hước. Trang cá nhân của Đức Anh hiện tại có hơn 120 ngàn lượt theo dõi.

Gây ấn tượng với khán giả ngay từ những vòng đầu tiên góp mặt tại "Yeah1 Got Talent 2018", Đức Anh luôn là đối thủ "nặng ký" của những thí sinh khác về lượt bình chọn cũng như khả năng tương tác với khán giả. Vượt qua rất nhiều gương mặt tài năng, với sự nghiêm túc của bản thân, Đức Anh xứng đáng được đứng ở vị trí đầu tiên của "Yeah1 Got Talent 2018".

Sắp tới anh chàng này sẽ chính thức đảm nhận trọng trách "Gương mặt đại diện" cho Yeah1 Network. Chia sẻ về vị trí này, Phạm Đức Anh cho biết mình rất vui và tự hào nhưng cũng không tránh khỏi áp lực và lo lắng.

Đức Anh có thể cho biết cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào sau khi đạt được giải thưởng cao nhất của "Yeah1 Got Talent 2018"?

Chắc hẳn ai cũng nghĩ  Đức Anh đang rất vui khi trở thành quán quân của "Yeah1 Got Talent 2018". Nhưng thật sự ngoài niềm vui ra thì hiện tại mình cũng đang khá lo lắng khi nhận được danh hiệu này.

Vì sắp tới mình sẽ trở thành gương mặt đại diện của Yeah1 - một công ty truyền thông khá lớn mà bản thân mình đã biết tới từ rất lâu và luôn ao ước được làm việc tại môi trường này. Cũng vì vậy mà sắp tới Đức Anh cũng sẽ phải hướng hình ảnh của mình tới một sự chuyên nghiệp và chỉn chu hơn theo định hướng của công ty.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với "Yeah1 Got Talent" 2018?

Mình tình cờ thấy một bài share của một người bạn trên Facebook về chương trình. Đọc qua thể lệ và giải thưởng mình thấy thật sự đây là một cuộc thi phù hợp với mình và mình đang cần. Vì vậy chỉ vài phút sau khi tham khảo mình đã ấn ngay vào nút "Đăng ký" và sau đó kêu gọi bạn bè và các fan ủng hộ bình chọn !

Việc trở thành quán quân của "Yeah1 Got Talent 2018" có ý nghĩa như thế nào đối với Đức Anh?

Trước đây thì mình thường xuyên up các clip giải trí do tự mình làm lên trang cá nhân. Tuy cũng nhận được sự yêu mến nhưng để bùng nổ hơn nữa thì mình chưa có đà để đẩy lên. Cộng với việc mỗi thứ mình đều biết một tý nên chưa xác định được hình ảnh rõ ràng của bản thân.

Vì vậy bấy lâu nay mặc dù đã tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật nhưng mình vẫn chưa thoát khỏi mác “hot face”. Việc trở thành quán quân của "Yeah1 Hot Talent" sẽ là một bước đệm rất quan trọng với mình trong việc chuyên nghiệp hoá và nâng tầm hình ảnh bản thân trong thời gian tới.

Theo Đức Anh thì thế mạnh của bạn là gì để có thể chiến thắng những thí sinh khác trong cuộc thi này?

Trươc tiên là ở bản thân Đức Anh đã tập trung nghiêm túc vào cuộc thi ngay từ lúc ấn nút "Đăng ký". Sau đó có chiến thuật để kêu gọi bình chọn. Rất may là mình luôn có một lượng fan khá lớn từ trước đó và các bạn đã rất nhiệt tình giúp đỡ mình ngay từ vòng đầu.

Nhiều bạn có thói quen thức tới 0h đêm để ấn bình chọn cho mình mỗi ngày rồi mới đi ngủ. Có những fan lớn tuổi hơn thì tới công ty và… thu gom hết máy lại để ấn bình chọn cho mình hàng ngày. Thế mạnh cũng phải kể đến là bạn bè mình nhiều người nổi tiếng và là hot Facebook cũng thường xuyên kêu gọi bình chọn cho mình. Vậy nên chiến thắng lần này không chỉ là chiến thắng của riêng bản thân mà là chiến thắng của tất cả mọi người đang và vẫn luôn yêu mến ủng hộ mình ! (Cười)

Trước khi đến với "Yeah1 Got Talent" Đức Anh đã được nhiều bạn trẻ biết đến, vậy đó là áp lực hay là một lợi thế dành cho bạn?

Nếu như không được nhiều bạn biết tới từ trước thì nói thật là mình khó có thể thắng giải cuộc thi vừa rồi vì top đối thủ của mình đều rất mạnh. Đức Anh luôn mong muốn mỗi ngày sẽ lại có thêm nhiều người biết tới mình hơn nên việc này Đức Anh nghĩ hoàn toàn là một lợi thế !

Đức Anh có nghĩ sẽ lấn sân sâu hơn vào showbiz trong thời gian tới không? Khi mà bạn đang có rất nhiều lợi thế.

Với những gì mình đang có và với đường hướng sau cuộc thi "Yeah1 Got Talent", cùng với sự hỗ trợ của Yeah1 thì mình nghĩ mọi việc có thể xảy ra lắm chứ. Nhưng nói trước bước không qua nên mình cứ từ từ đi từng bước thôi.

Định hướng tiếp theo của bạn sẽ là? Sẽ đi theo con đường diễn xuất hay ca hát?

Hiện tại thì Đức Anh vẫn trong thời gian “nghỉ dưỡng” sau 2 dự án phim "Lớp học tha thu" và "Những ngày thảnh thơi" vừa kết thúc . Sau khi thành quán quân "Yeah1 Got Talent" thì sắp tới mình sẽ tập trung hết sức mình vào vai trò là một đại diện mới của Yeah1 Network và sẽ theo đường hướng do công ty vạch ra để có một hướng đi thật sự nghiêm túc.

Mình chỉ hát được thôi chứ không hay. Còn diễn xuất thì mình tự tin hơn chút. Nên là nếu kết hợp được cả hai thì càng tốt. Mình cũng “lắm trò” lắm nên biết tận dụng hết lợi thế của mình.

Bạn thường xuất hiện với hình ảnh nhí nhảnh và đáng yêu trên mạng xã hội. Vậy đó có phải là hình tượng bạn sẽ theo đuổi không và bạn có muốn thay đổi sang hướng trưởng thành hơn trong tương lai?

Thật ra hình ảnh nhí nhảnh đáng yêu là hình ảnh tự nhiên thường ngày của mình rồi. Và làm bất kỳ cái gì mọi người cũng khen là… đáng yêu chứ không phải mình cố ý hay hướng tới gì cả. Thôi thì cái gì là cái duyên của mình thì mình giữ. Khi nào cần trưởng thành và người lớn thì mình sẽ lớn. Nhất là khi vào công việc thì mọi người sẽ thấy một Đức Anh hoàn toàn nghiêm túc và khó tính chứ không hề nhí nhảnh đâu nhé !

Bạn hãy gửi một lời nhắn đến khán giả yêu quý mình và độc giả của Yeah1, những người đã đang và sẽ tiếp tục dõi theo hành trình sắp tới của bạn nhé!

Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành và yêu mến Đức Anh trong suốt thời gian qua. Hy vọng sắp tới mọi người cũng vẫn đồng hành cùng Đức Anh và đón nhận các một mốc thành công mới của Đức Anh tại môi trường làm việc của Yeah1 nhé !

Theo Phương Thảo/Infonet