Gặp gỡ quán quân "Tôi đỉnh lớp tôi chất": Đoàn kết sẽ làm nên chiến thắng.

Phuong Thao 18:47 05/06/2018

Trải qua 12 ngày, “Tôi đỉnh lớp tôi chất” cũng đã tìm ra tập thể lớp xứng đáng trở thành quán quân của cuộc thi đó là lớp 12A3 –THPT Nguyễn Huệ (Huế). Trong không khí hân hoan chiến thắng, chúng ta hãy cùng trò chuyện với tân quán quân xem cảm xúc của họ thế nào nhé.

Chào tập thể lớp 12A3 - THPT Nguyễn Huệ ( Huế ) các bạn có thể cho biết cảm giác đầu tiên khi biết được mình là quán quân của “Tôi đỉnh lớp tôi chất” như thế nào ?

Đầu tiên tập thể 12A3 gửi lời chào đến các đọc giả của Yeah1 ạ.

Khi biết được tin đạt được giải quán quân thì bọn mình thực sự rất hạnh phúc, vui sướng, và có chút xúc động nữa. Có bạn còn nói là cảm giác này còn vui hơn cả đỗ đại học nữa ấy!!

Các bạn có thể cho Yeah1 biết làm thế nào các bạn biết đến cuộc thi để gửi bài dự thi ?

Một bạn trong lớp mình là fan của Yeah1 nên đã theo dõi tất cả các trang fanpage liên quan. Nên mọi sự kiện của Yeah1 bạn ấy điều biết và cuộc thi này cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy bạn đó đã quyết định đăng kí cho lớp mình tham gia ngay.

Lúc gửi bài dự thi các bạn có nghĩ mình sẽ trở thành quán quân của “Tôi đỉnh lớp tôi chất không” ?

Lúc gửi bài dự thi thì bọn mình chỉ nghĩ đơn giản là để clip của lớp mình được đăng trên một fanpage lớn và được nhiều người biết đến thôi. Nhưng càng về sau thì tinh thần của bọn mình càng lên cao nên càng mong muốn dành được giải cao nhất của cuộc thi.

Với các bạn clip kỷ yếu này có ý nghĩa như thế nào với các bạn ?

Đối với bọn mình clip kỉ yếu này như một nơi lưu giữ những kỉ niệm thời cấp 3 của cả lớp, cũng là nơi để các thành viên trong lớp có thể thể hiện tài năng của bản thân. Vì lớp mình là lớp nổi trội về các phong trào văn nghệ trong trường và hơn hết là chúng mình muốn làm thứ gì đó không “đụng hàng” và thật “chất” so với các lớp khác nên đã lựa chọn nhảy làm nội dung chính cho clip kỉ yếu.

Trong lúc thực hiện clip này , các bạn có những kỷ niệm đáng nhớ nào có thể chia sẻ đến độc giả của Yeah1 được không ?

Lúc đầu bọn mình có ý định là chỉ chụp một bộ ảnh đơn giản vì năm trước bọn mình đã thực hiện 1 clip kỉ yếu rồi. Nhưng vì nhìn các lớp 12 trong trường lớp nào cũng có clip kỉ yếu cực “chất” nên tụi mình muốn làm lại 1 clip ấn tượng hơn. Trong khoảng thời gian đó chúng mình phải tham gia rất nhiều kì thi do nhà trường tổ chức, chính vì thế mà thời gian lên ý tưởng cũng như tập luyện chỉ vỏn vẹn trong 2 tiếng.

Vì thời gian chuẩn bị khá ít nên trong lúc tập lớp đã xảy ra nhiều xích mích, nhưng sau đómọi xích mích được giải quyết nhanh chóng và lớp mình lại trở nên đoàn kết hơn. Kỉ niệm mà chúng mình nhớ nhất chính là trong lúc quay clip chính thức thì trời bắt đầu đổ mưa mặc dù trước đó thời tiết khá đẹp. Qua khó khăn đó mình lại thấy được sự hết mình của các bạn trong lớp, mặc dù trơn trợt, té ngã nhưng các bạn vẫn hăng say diễn và hoàn thành một cách xuất sắc.

Các bạn dự tính sẽ “xử lý” phần thưởng của lớp mình như thế nào chưa?

Về việc “xử lí” phần thưởng thì tụi mình thống nhất ý kiến rất nhanh.

Tụi mình dự định là sau kì thi THPT Quốc Gia sẽ tổ chức một party nho nhỏ, một phần là để các bạn được gặp mặt nhau sau bao ngày xa cách, phần còn lại là giúp các bạn giả tỏa những căng thẳng và áp lực trong suốt kì thi vừa qua.

Hơi tò mò một chút nhưng không biết “Tôi đỉnh lớp tôi chất” đã mang lại cho lớp bạn những điều gì ?

Qua cuộc thi này tụi mình nhận được rất nhiều thứ. Đầu tiên, một lần nữa tụi mình đã chứng minh được tinh thần đoàn kết tuyệt vời của lớp, sau đó là chúng mình nhận ra có rất nhiều người yêu thương và ủng hộ cho lớp, tụi mình vô cùng trân quí những tình cảm đó. Bên cạnh đó, chúng mình cũng đã học hỏi được rất nhiều từ clip kỉ yếu của các lớp bạn trên toàn quốc. Đặc biệt là chúng mình nhận được món quà vô cùng giá trị đến từ BTC, bọn mình cảm ơn BTC đã vất vả trong thời gian qua tạo ra 1 sân chơi vô cùng ý nghĩa cho học sinh cuối cấp.

Theo các bạn một clip kỷ yếu vừa ý nghĩa, vừa độc cần phải có những yếu tố gì ?

Đối với chúng mình để làm 1 clip kỉ yếu ý nghĩa và độc đáo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đem hết tất cả các ý tưởng của lớp vào clip một cách tinh tế và sáng tạo là được. Bên cạnh đó bạn cần có những ý tưởng cực đỉnh và chất để không “đụng hàng” với lớp nào. Nếu làm được những điều đó thì lớp bạn đã có được 1 clip kỷ yếu đầy ý nghĩa và độc đáo rồi!

Tập thể lớp 12A3 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC cuộc thi, những người đã ủng hộ lớp và đặc biệt là từng thành viên trong lớp 12A3 THPT Nguyễn Huệ - Huế.

Một lần nữa xin cảm ơn lớp 12A3 đã dành thời gian trò chuyện cùng các bạn độc giả của Yeah1.com. Chúc tập thể lớp cũng như các bạn học sinh lớp 12 nói chung 1 kỳ thi nhiều may mắn và đạt được những kết quả như mong muốn!

Theo Phương Thảo/Infonet