Facebook và Bộ KH & ĐT hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn Covid-19

Thuong Nguyen 10:00 09/08/2020

Nằm trong dòng chảy “Tự hào Việt Nam” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát động năm 2019, chương trình “Sức sống Việt Nam” sẽ tiếp tục các nỗ lực nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp và giúp đỡ cộng đồng trong và sau đại dịch.

Cụ thể, Facebook sẽ tiếp tục có kế hoạch hợp tác lâu dài với Bộ Kế hoạch Đầu Tư và để tiếp tục đem tới nhiều chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Phạm vi hợp tác bao gồm đào tạo, hỗ trợ khác cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, thúc đẩy đổi mới du lịch và hỗ trợ cộng đồng địa phương ở Việt Nam phù hợp với các kế hoạch phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19 của Bộ KH & ĐT.

Facebook và Bộ KH & ĐT hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn Covid-19

Facebook muốn thúc đẩy các cam kết #FacebookForEconomy và #FacebookForCommunity (thuộc chiến dịch dài hạn “Facebook vì Việt Nam”), bằng cách tham gia vào giai đoạn hợp tác chính thức với Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam từ năm 2020 đến năm 2022. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, cùng người dân Việt Nam vượt qua trong thời gian khó khăn này.  Sự kiện cũng chính thức phát động thử thách “Mỗi người dân là một sứ giả” với ý nghĩa mỗi người dân là một sứ giả trong chống dịch Covid và trong xây dựng, phục hồi kinh tế.

Chiến dịch này cũng kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hoa Kỳ - Việt Nam khi các dự án phát triển kinh tế xã hội của Facebook đã và sẽ được thực hiện trên khắp cả nước, thể hiện cam kết lâu dài của cả Facebook và Hoa Kỳ đối với sự thịnh vượng của Việt Nam.

Để hiểu rõ về chương trình Hợp tác chính thức 2020-2022 của Facebook và Bộ Kế hoạch Đầu Tư, cùng đón xem vào lúc 19h00 ngày 07.08.2020 trên fanpage Facebook Vietnam: 

https://www.facebook.com/facebookappVietnam/

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.