Em gái bán bánh mướt xinh đẹp bị quay trộm nhưng đến khi vào Facebook thì mới choáng thật sự

Phuong Thao 21:52 30/04/2018

Cư dân mạng xôn xao trước clip ghi lại hình ảnh cô bạn xinh xắn đang ngồi tráng bánh mướt một cách thuần thục và điêu luyện.

Vừa qua, dân mạng truyền tay nhau clip về một cô gái đang ngồi bán bánh mướt dưới chân cầu vượt tại TP. Vinh, Nghệ An. Clip này nhanh chóng thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem, ai nấy đều tò mò với danh tính của cô gái bán bánh mướt có vẻ ngoài xinh xắn kia.

Nhân vật chính với những động tác tráng bánh mướt thuần thục tên là Kim Khánh (sinh năm 1998). Khánh sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em và có truyền thống làm nghề tráng bánh mướt suốt 30 năm qua.

  Bánh mướt thoạt nhìn thì có vẻ giống bánh cuốn của miền Bắc và bánh ướt trong miền Nam, thế nhưng ăn vào mới biết nó mang hương vị riêng biệt chỉ ở xứ Nghệ mới có.

 Kim Khánh bất ngờ nổi tiếng khắp MXH nhờ clip quay trộm cô bạn đang ngồi tráng bánh mướt.

Cô bạn chia sẻ, mình thường hay giúp mẹ tráng bánh đến 9h sáng, xong xuôi hết rồi mới bắt đầu đi làm công việc chính của mình. Hiện tại Kim Khánh đang học nghề ở một spa trong thành phố.

Bất ngờ nổi tiếng trên MXH, cô bạn cũng chưa cảm thấy lượng khách trong quán có tăng lên đột biến hay không, vì vốn dĩ hằng ngày quán bánh nhà cô vẫn luôn tấp nập khách ra vào.

Sinh ra trong gia đình đông con, Kim Khánh phụ mẹ bán bánh từ sớm.

Sinh ra trong gia đình đông con, Kim Khánh phụ mẹ bán bánh từ sớm.

Kim Khánh cho biết, trong nhà ai cũng biết tráng bánh mướt, ngay cả hai đứa em trai còn đang đi học (lớp 11 và lớp 9) cũng biết tráng bánh rất điêu luyện. Những khi khách đông quá, hai mẹ con làm không xuể thì bà ngoại cũng vào phụ tráng bánh giúp.

9X bán bánh mướt ở Nghệ An bất ngờ nổi tiếng trên MXH nhờ clip quay trộm 3

Vì nhà đông anh em nên từ nhỏ, Kim Khánh đã biết đỡ đần phụ mẹ.

9X bán bánh mướt ở Nghệ An bất ngờ nổi tiếng trên MXH nhờ clip quay trộm 4

Năm lớp 6 cô bạn đã theo mẹ đi bán cháo từ đêm đến sáng một thời gian. Lên lớp 9, cô bạn bắt đầu tráng bánh mướt giúp mẹ đến hiện nay.

9X bán bánh mướt ở Nghệ An bất ngờ nổi tiếng trên MXH nhờ clip quay trộm 5

 Một số hình ảnh đời thường của hot girl tránh bánh mướt:

 Rất xinh đẹp

Theo Đất Việt