“Em bé” búp bê có đôi mắt ám ảnh khiến ai cũng rùng mình, nhìn xuống chân mới tá hỏa

Đinh Ngọc 18:25 09/03/2018

Chắc hẳn nhiều người không dám nhìn thẳng vào đôi mắt quá ám ảnh của con búp bê ghê rợn này.

Nhắc đến búp bê, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những món đồ chơi xinh xắn, dễ thương, gắn liền với những đứa  trẻ ngây ngô, tinh nghịch. Thế nhưng thời gian qua, nhiều người chuyền tay nhau chia sẻ hình ảnh về những con búp bê đặc biệt trông rất ám ảnh. Mới đây trên trang Facebook nhiều người theo dõi ở Anh đã đăng tải 1 đoạn video và những hình ảnh về 1 con búp bê ghê rợn khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

“Em bé” búp bê với đôi mắt vàng đồng trong suốt có thể chuyển động được đặt trong 1 không gian có phần kỳ bí, đoạn video lồng thêm tiếng nhạc có phần căng thẳng, sợ hãi khiến người xem có lúc phải “nín thở” để theo dõi trong nỗi sợ. Điều đáng nói, không chỉ có ánh mắt ghê rợn, những bộ phận khác trên con búp bê, nhất là phần chân trông rất chân thực như hình hài của 1 đứa trẻ nhỏ. Điều này càng khiến không ít người bàn tán, rùng mình.

bup-be-1

Ánh mắt ám ảnh của con búp bê

bup-be-3

Các bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là phần chân đều rất chân thực như 1 đứa trẻ

Nhiều người còn cho rằng “em bé” búp bê này là 1 loại búp bê ma quỷ với sức mạnh khó lường. Tuy nhiên trên thực tế loại búp bê này được bán khá nhiều ở các cửa hàng cũng như trên mạng xã hội với “chỉ định”: người yếu tim không nên mua! Hiện tại những hình ảnh này vẫn đang thu hút được sự chú ý từ dân mạng.

bup-be-2

Dân mạng đã có không ít ý kiến trái chiều bình luận về con búp bê này

Loading...