Đừng vô tâm, hãy cứu lấy những chú chó, chú mèo này trước khi quá muộn.

Phuong Thao 21:51 24/05/2018

Người ta vẫn thường hay nói đến câu chuyện giải cứu thế giới, những siêu nhân, anh hùng vì sứ mệnh mang đến hòa bình cho cho con người. Nhưng chính những điều đơn giản xung quanh chúng ta vẫn đang bị bỏ quên, đơn cử như việc bảo vệ những chú chó, chú mèo đang ở trong tình trạng nguy cấp.

Nói đến "sứ mệnh" giải cứu thế giới thì nó dành cho những siêu anh hùng thì quá đúng rồi. Nhưng nó cũng chỉ có ở trong phim mà thôi, thực tại đang diễn ra ngoài kia rối rem hơn nhiều.

Cuộc sống vẫn đang trôi qua từng này, dù có hay không những siêu anh hùng thì vẫn thế. Vẫn là những ngày dài con người ta hối hả vì công việc, vì bon chen cuộc sống mà quên mất đi những điều đơn giản xung quanh.

Mới đây, một bộ tranh tuy nhìn qua có vẻ hài hước và đáng yêu, nhưng nội dung chứa đựng trong đó lại khiến cho nhiều người phải giật mình. Thực trạng chó, mèo bị đối xử tệ bạc hiện nay đang ở mức báo động. Khi con người quá nhẫn tâm với mọi thứ xung quanh, thì những con vật thân thiết bên cạnh chúng ta lại bị xem thường và khinh rẻ đến vậy.

Cùng xem hành trình của một chú chó và một chú mèo bị ngược đãi thậm tệ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhớ lại đâu đó trong đầu những hình ảnh kinh hoàng này đâu đó rồi đấy:

Nguồn ảnh: FB Truyện tranh nhảm nhí

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet