Đứng cạnh hoa hậu H’Hen Niê, Mon 2k để lộ nhược điểm “chết người” khiến hoa hậu cũng phải gọi bằng “chị”

Đinh Ngọc 01:25 23/03/2018

Bên cạnh đó, Mon 2k cũng chia sẻ ngắn gọn cảm nhận của mình về Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mới đây trên Facebook cá nhân, “hot girl ngực khủng” Mon 2k khiến hàng trăm nghìn người theo dõi vô cùng bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê. Với chiều cao 1 mét 73 cùng thân hình chuẩn như người mẫu, hoa hậu H’Hen Niê khiến Mon 2k bị dìm hàng không ít. Nhất là khi diện chiếc váy bó sát, Mon 2k còn để lộ rõ nhược điểm nơi vòng 2, điều này cũng được cư dân mạng tinh ý phát hiện ra.

mon006-blogtamsu

Mon 2k khoe ảnh chụp chung với Hoa hậu hoàn vũ

mon005-blogtamsu

mon001-blogtamsu

Nhưng thứ dân mạng chú ý lại là chiếc bụng “hơi to” của cô nàng

Mặc dù vậy, Mon 2k vẫn không tiếc lời khen dành cho hoa hậu, cô chia sẻ: “Hôm nay là tiệc cảm ơn của chị. Chị rất đẹp, cách nói chuyện thu hút và hành xử khéo léo…”. Tuy nhiên cô nàng cũng không khỏi dở khóc dở cười khi bị hoa hậu gọi nhầm bằng “chị” (Hoa hậu H’Hen Niê sinh năm 1992, Mon 2k sinh năm 1994). Không rõ sau đó, Hoa hậu H’Hen Niê và Mon 2k có đổi cách xưng hô hay không nhưng đây rõ ràng là một sự nhầm lẫn vô cùng đáng yêu của hoa hậu, tất nhiên Mon 2k cũng không hề cảm thấy “có vấn đề” khi bị gọi nhầm như vậy.

Nói về Mon 2k, cô nàng từng gây bão khắp mạng xã hội sau clip miệt thị người ngực phẳng. Sau đó, Mon 2k tiếp tục ghi dấu trong lòng cộng đồng mạng bằng những hình ảnh trong trang phục thiếu vải như đốt mắt người nhìn. Trong quá khứ, cô nàng từng để lộ nhiều khoảnh khắc đời thường kém xinh so với ảnh trên Facebook, khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Hiện tại, Mon 2k đã qua thời làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhưng cô nàng vẫn là cái tên hot với gần 500.000 người theo dõi. Từng tuyên bố sẽ dấn thân vào showbiz, cụ thể là làm ca sĩ nhưng sự nghiệp của cô vẫn chỉ là con số 0. Thay vào đó, cô nàng kiếm tiền bằng cách nhận quảng cáo, làm người mẫu ảnh…

   mon004-blogtamsu

mon003-blogtamsu

mon002-blogtamsu

Những hình ảnh gần đây của Mon 2k