Đúng 1 năm sau ngày bé Nhật Linh bị sát hại tại Nhật, gia đình em đã chào đón thêm thành viên mới!

Phuong Thao 10:39 08/11/2018

Gia đình của bé Nhật Linh, cô bé xấu số bị sát hại dã man tại Nhật Bản vào tháng 4/2017 đã rộn rã tiếng cười trở lại khi một thiên thần nhỏ nữa chào đời mang tên Bình An.

Theo chia sẻ của mẹ bé Nhật Linh, sau cú sốc mất con tại Nhật Bản cả gia đình chị bị đảo lộn về mọi mặt của cuộc sống. Ngoài việc miệt mài đi tìm công lý cho con, chị và chồng cũng nỗ lực từng ngày để vượt qua nỗi đau, chấp nhận thực tại và sống tốt hơn.

Tưởng chừng như đó là khoảng thời gian tăm tối nhất của vợ chồng chị thì một thiên thần nhỏ đã đến, mang lại niềm vui vô bờ bến cho gia đình. Chị mang thai em bé thứ 3 và hạ sinh bé vào ngày 2/4/2018, đúng 1 năm sau ngày mất của bé Nhật Linh.

Bé Tú rất yêu thÆ°Æ¡ng, chÄm sóc cho Bình An

Äúng 1 nÄm sau ngày Nhật Linh bá» sát hại, gia Äình em Äón thành viên má»i mang tên Bình An 4

"2/4/2017 là ngày đau đớn, tăm tối nhất cuộc đời mẹ vì phải dứt ruột tiễn biệt chị Nhật Linh. Một năm sau, đúng 2/4/2018, con đến với thế giới, đến với gia đình mình. Mẹ mong con bình an như chính tên của con, sống thay phần chị con và giúp chị thực hiện những ước mơ còn dang dở' - Mẹ của bé Nhật Linh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Em bé được được tên là Bình An, là món quà vô giá mà ông trời đã ban cho gia đình anh chị sau sự ra đi của con gái lớn. "Cám ơn các con đã đến bên mẹ. Kẻ ác đã cướp đi Nhật Linh của mẹ thì ông trời lại đem Bình An đến với mẹ. Nhật Linh mãi sống trong lòng bố mẹ và những người yêu thương con. Cuộc đời mẹ sóng gió đớn đau thế đã là quá đỗi. Mong cả gia đình ta sẽ mãi Bình An. Mong rằng mọi u tối sẽ chấm dứt kể từ đây! Các con của mẹ!" - người mẹ xúc động chia sẻ.

Äúng 1 nÄm sau ngày Nhật Linh bá» sát hại, gia Äình em Äón thành viên má»i mang tên Bình An 5

Bé Nhật Linh bên cạnh em trai đầu tiên của mình khi còn sống.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 3/2017, bé Nhật Linh (9 tuổi, sống cùng bố mẹ tại tỉnh Chiba - Nhật Bản) đã bị sát hại khi đang trên đường đi học. Vụ án mạng này từng làn dậy sóng dư luận không chỉ ở Nhật, Việt Nam mà còn khiến nhiều người dân trên thế giới phẫn uất.  Để có thể đòi lại công lý cho con gái, bố mẹ của Nhật Linh là chị Nguyên và anh Hào đã ròng rã nhiều tháng trời thu thập hơn 1 triệu chữ ký đòi kẻ thủ ác phải đền tội.

Ngày 6/7, tòa án Nhật Bản kết luận nghi phạm Yasumasa Shibuya là hung thủ sát hại Nhật Linh, song chỉ tuyên án tù chung thân dù các công tố viên đề nghị án tử hình.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...