Đức Chinh tậu cún mới, đặt luôn tên là "Mèo"

Anh Quân 09:01 19/12/2018

Liệu chú chó mới của Hà Đức Chính có soán được ngôi vị "boss quốc dân" của cậu cún Merci nhà Bùi Tiến Dũng không nhỉ?

Sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được cho phép nghỉ xả hơi vài ngày. Có người lựa chọn về nhà nghỉ ngơi, có người lại đi du lịch cùng bạn gái, tuy nhiên Đức Chinh và Tiến Dũng dường như đã quyết định ở lại Hà Nội chờ ngày hội quân.

Mới đây, tiền đạo Hà Đức Chinh đã khiến các fan thích thú khi đăng tải hình ảnh của chú cún mà anh mới tậu. Chàng tiền đạo sinh năm 1997 dí dỏm quay video cùng dòng trạng thái: "Tối nay có người ngủ cùng rồi".

Đức Chinh tậu cún mới, đặt luôn tên là "Mèo" - Ảnh 2.Đức Chinh tậu cún mới, đặt luôn tên là "Mèo" - Ảnh 2.

Hà Đức Chinh khoa hình ảnh đầu tiên của chú cún mới tậu, còn Tiến Dũng thì tiết lộ tên của cậu bạn nhỏ này.

Ngay sau đó, trên Instagram cá nhân, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng khoe video quay với cậu bạn nhỏ mới này, đồng thời tiết lộ luôn tên của chú chó này là "Mèo", một cái tên có phần kỳ lạ và lầy lội như tính cách của Hà Đức Chinh vậy.

Trước đó, cộng đồng fan cũng từng biết đến sở thích nuôi thú cưng của Bùi Tiến Dũng khi anh liên tục khoe những bức hình đáng yêu của chú chó nhỏ này. Anh từng chia sẻ những khi không phải tập luyện hay đi đấu giải, Tiến Dũng luôn dành thời gian để chơi đùa với Merci, dẫn cậu cún đi dạo hoặc đưa đi chơi cùng bạn bè. 

Chưa biết Đức Chinh sẽ chăm nom chú chó của mình như thế nào, tuy nhiên, qua những hình ảnh đầu tiên có thể thấy "Mèo" cũng rất được cưng chiều, mặc đồ đẹp và đưa đi chơi nữa chứ. Không biết chừng, trong tương lai, danh hiệu "boss quốc dân" mà các fans đặt cho Merci lại phải thay tên đổi chủ.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ có 1 ngày nghỉ trọn vẹn nữa trước khi tập trung trở lại vào ngày 20/12 để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019.

Đức Chinh tậu cún mới, đặt luôn tên là "Mèo" - Ảnh 3.Đức Chinh tậu cún mới, đặt luôn tên là "Mèo" - Ảnh 3.

Đức Chinh tậu cún mới, đặt luôn tên là "Mèo" - Ảnh 3.Đức Chinh tậu cún mới, đặt luôn tên là "Mèo" - Ảnh 3.

Những hình ảnh đáng yêu của Merci, chú chó của Bùi Tiến Dũng

Theo G.N/ Trí Thức Trẻ

Loading...