Dù chỉ là chụp ảnh thẻ nhưng cũng phải tạo dáng sang chảnh 'ngút trời'

Nguyễn 08:58 15/04/2018

Người ta nói 'nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò' quả không sai, bạn trẻ này đã phô diễn khả năng diễn xuất với thần thái sang chảnh ngút trời.

Thời gian này là thời điểm mà các sĩ tử đang chạy đua nước rút để chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp cam go sắp tới. Những tưởng, các bạn học sinh sẽ chăm lo học tập, cày ngày, cày đêm để dễ dàng đặt chân vào trường THPT mà mình mong muốn, nhưng không, độ nhây và lầy của các bạn trẻ vẫn lên đến đỉnh điểm.

Mới đây một bạn học sinh đã chia sẻ hình ảnh chụp ảnh thẻ để làm hồ sơ thi tại một trường THCS. Sẽ chẳng có điều gì đáng nói nếu như không xuất hiện một thanh niên tuy chụp hình thẻ nhưng thần thái vẫn sang chảnh, nghệ thuật chẳng kém gì chụp ở studio hay những cách tạo dáng của những siêu mẫu. 

Có ai chụp hình thẻ mà thế này không?????

Có ai chụp hình thẻ mà thế này không?????

Chắc hẳn, thanh niên cũng sẽ không nghĩ rằng có một ngày mình 'bỗng dưng nổi tiếng' theo cách này. Khuôn mặt mơ màng, sắc thái chuyên nghiệp, khả năng diễn xuất thần của nam sinh khiến nhiều người không nhịn được cười vì chúng được đặt không đúng hoàn cảnh.

Bộ ảnh vừa được công khai lên mạng xã hội đã có ngàn hàng lượt tương tác. Nhiều bạn trẻ đã đưa ra những bình luận 'không thể nhịn được cười': 'Hôm nào phải bắt chước chụp hình kiểu này mới được', 'Đúng là tuổi học trò, lầy hết cỡ, nhưng mà vui', 'Đáng yêu quá, chúc các em thành công trên con đường học tập', 'Người chụp thì đông, gặp ngay phải bác này, không biết bao giờ mới chụp xong'...

Trả tôi về hành tinh của tôi đi.....

Trả tôi về hành tinh của tôi đi.....

Vẻ đẹp thẹn thùng, e ngại, 

Vẻ đẹp thẹn thùng, e ngại, 

Chết với độ mềm dẻo của nam sinh này mất.

Chết với độ mềm dẻo của nam sinh này mất.

'Giữ nguyên, tốt lắm, mơ màng hết cỡ nha em'

'Giữ nguyên, tốt lắm, mơ màng hết cỡ nha em'

Chắc chắn khi xem xong, ai cũng bật cười hết cỡ đúng không nào, dù gì đi chăng nữa, chắc chắn hình ảnh này cũng sẽ trở thành kỉ niệm đẹp của thời cắp sách đến trường và sẽ theo các em đi đến hết cuộc đời.

Loading...