Dự báo tuần mới (21-27/05): Các chòm sao sẽ đột nhiên khó tính hơn bình thường

Phuong Thao 15:17 21/05/2018

Sự dịch chuyển của Mặt Trăng qua chòm Sư Tử, Xử Nữ tới Thiên Bình cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mình đột nhiên khó tính hơn bình thường trong mọi mặt cuộc sống.

Dù không trải qua nhiều biến động như tuần trước, tuần này các chòm sao vẫn sẽ cảm nhận được đôi chút thay đổi khá đặc biệt khi Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình trong cung Song Tử và mùa yêu theo phong cách Cự Giải cũng đã bắt đầu nhen nhóm.

Tâm lý trong tuần này của các chòm sao cũng nhẹ nhàng, thoải mái và có đôi phần lãng mạn tình cảm hơn một chút. Tuy nhiên, sự dịch chuyển của Mặt Trăng qua chòm Sư Tử, Xử Nữ tới Thiên Bình cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mình đột nhiên khó tính hơn bình thường trong mọi mặt cuộc sống.

Chưa kể năng lượng của các hành tinh khác trong cung Kim Ngưu còn khá nhiều, khiến bạn chẳng thể nào dễ dàng thay đổi sự cứng nhắc vô tình hình thành đó. Cái gì muốn tốt thì cũng phải từ từ, không ngay được luôn nha các chòm sao!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương sẽ cảm thấy bản thân có nhiều năng lượng và sinh khí nhất vào những ngày thứ trong tuần, hứa hẹn cho Bạch Dương một tuần làm việc và học tập tương đối hiệu quả. Cuối tuần, các Bạch Dương sẽ rơi vào trạng thái lười tự động, cộng thêm chuyện tình cảm bắt đầu không được như ý sẽ rất dễ khiến Bạch Dương nổi nóng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ khởi đầu tuần mới không mấy thuận lợi. Cảm giác này sẽ qua nhanh và trả lại cho Kim Ngưu nhịp làm việc chăm chỉ, bền bỉ suốt những ngày còn lại. Cuối tuần, Kim Ngưu có thể tự thưởng cho mình một buổi hòa nhạc, đi thăm quan bảo tàng hay tới các buổi triển lãm nghệ thuật trong thành phố. Chắc chắn sẽ rất vui.

Song Tử

Các Song Tử có lẽ sẽ rất hân hoan trong tuần này khi tháng của Song Tử đã đến, mọi điều may mắn cũng đang hứa hẹn phía trước. Một chút áp lực sẽ xuất hiện vào những ngày giữa tuần khiến các Song Tử có thể sẽ trùng xuống đôi chút. Phong độ sẽ quay trở lại vẹn nguyên vào cuối tuần mang tới cho Song Tử sự vui vẻ và hài hòa trở lại.

Cự Giải

Các Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn trong tình cảm ở tuần này. Tranh thủ yêu đi thôi, mọi màn tỏ tình, thả thính đều sẽ có hiệu quả nhất định. Cuối tuần, tâm trạng của Cự Giải sẽ không được tốt lắm. Ở nhà sẽ là liệu pháp an toàn nhất lúc này. Nấu ăn nhẹ nhàng hoặc chỉ nằm dài xem phim thôi nha, các Cự Giải!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử

Sư Tử sẽ có một tuần mới vô cùng tuyệt vời. Dường như mọi năng lượng trong vũ trụ đều đang dồn vào để ủng hộ Sư Tử vậy. Tận dụng thật tốt cơ hội này để bứt phá, các Sư Tử sẽ có thể gặt hái được nhiều thành tựu. Và nhớ là đừng làm khó mọi người xung quanh với những tiêu chuẩn 'trên trời' chỉ vô tình xuất hiện trong tuần này nha!

Xử Nữ

Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng trong tuần này. Mọi thứ dường như sẽ đều vận hành theo cách Xử Nữ mong muốn, gần như đúng theo các tiêu chuẩn khó nhằn Xử Nữ luôn đặt ra. Chẳng mấy khi mọi thứ lại đột nhiên hoàn hảo thế, Xử Nữ đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nha! Lên ngay kế hoạch hành động từ giờ thôi!

Thiên Bình

Tinh thần của Thiên Bình trong công việc và học tập tuần này khá tích cực, giúp cho Thiên Bình tự tin hơn trên những bước đi đã được lên kế hoạch trước. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như ý sẽ khiến Thiên Bình đôi lúc mất tập trung, tâm trạng có khả năng lên xuống thất thường đôi chút.

Bọ Cạp

Tuần mới đến với Bọ Cạp có lẽ sẽ không được thoải mái cho lắm. Những ngày tiếp theo, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn, dễ chịu hơn, nên chỉ cần các Bọ Cạp chịu khó một hai ngày đầu tuần hơi khó chịu một chút thôi, tất cả rồi sẽ ổn. Chuyện tình cảm sẽ tốt lên, nên các Bọ Cạp đang độc thân có thể tập trung để thoát ế từ tuần này nha!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Tuần mới đến với Nhân Mã đầy ấn tượng. Dù luôn có cảm giác không chắc chắn và muốn trì hoãn, các Nhân Mã vẫn sẽ luôn biết cách vượt qua để quyết đoán hơn với công việc, học tập cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống. Giữa tuần, mọi việc có thể sẽ không suôn sẻ lắm, nhưng mọi thứ rồi sẽ ổn khi cuối tuần đến, đừng lo nha!

Ma Kết

Ma Kết sẽ cần hoạt động hết tốc lực trong tuần trước khi cuối tuần không mấy dễ chịu ập đến rất nhanh và nguy hiểm. Chuyện tình cảm từ tuần này sẽ bắt đầu không được thoải mái cho lắm. Các Ma Kết có lẽ sẽ muốn tập trung hơn vào công việc và học tập, thay vì để bản thân rối ren vì yêu đương.

Bảo Bình

Tháng Song Tử đến sẽ mang tới cho Bảo Bình những may mắn và động lực nhất định trong cuộc sống. Đầu tuần, Bảo Bình có thể sẽ hơi khó bắt nhịp với mọi thứ, nhưng tất cả sẽ qua nhanh và Bảo Bình sẽ lại tập trung được vào các kế hoạch, dự định của mình. Chuyện tình cảm sẽ có chút khởi sắc, đừng bỏ lỡ cơ hội này nha!

Song Ngư

Các Song Ngư bắt đầu bước vào mùa yêu của mình từ tuần này, nhẹ nhàng và tình cảm. Tuy nhiên, Song Ngư thời gian này sẽ luôn cảm thấy có gì đó cản trở mình vươn tới những mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt, giữa tuần này sẽ là lúc Song Ngư cảm nhận được rõ rệt năng lượng đó. Thận trọng với mọi quyết định khi đó nha!

Theo Lê Di/Tiin

Loading...