Đột nhập sân khấu hoành tráng chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Phú Tài 14:00 16/12/2018

Đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào lúc vào lúc 20h00 tối nay với sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Đông Nhi, Hòa Minzy và nhóm nhạc Monstar.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Đây là đấu trường nhan sắc lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Top 45 thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Hoa Khôi Sinh Viên 2018 với sự tham gia tổ chức của Tập Đoàn Yeah1 cùng các nhà tài trợ là thương hiệu áo dài Dori và mỹ phẩm MLI hứa hẹn sẽ đem tới nhiều nội dung phong phú và sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Hiện tại, công tác chuẩn bị trước giờ G gần như hoàn tất. Bên cạnh màn trình diễn của các thí sinh sẽ là sự xuất hiện bùng nổ của nhiều ngôi sao đình đám của showbiz Việt như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Đông Nhi, Hòa Minzy và nhóm nhạc Monstar. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về sân khấu đã được tiết lộ trên mạng xã hội.

Sân khấu tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng được đầu tư hoành tráng được thiết kế dựa trên cảm hứng chắp cánh ước mơ

Các thí sinh đang di chuyển theo sự hướng dẫn của giáo viên dạy catwalk

Đêm nay, 45 thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: Trình diễn trang phục Áo dài và trình diễn trang phục Dạ hội. Sau đó, top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tham gia thi Ứng xử.

Các nghệ sĩ đã xuất hiện và đang chờ tổng duyệt dưới ghế khán giả

Hòa Minzy sẽ trình diễn ca khúc Nàng tiên cá cùng 45 thí sinh để mở màn cho đêm Chung kết tối nay.

Đông Nhi sẽ mang đến 3 ca khúc: Bad Boy, Nụ cười Việt Nam và On Top

Thánh mưa Trung Quân sẽ mang đến 3 ca khúc: Dấu yêu, Trót yêu và Chưa bao giờ

5 thành viên Monstar sẽ mang đến 3 ca khúc: #BabyBaby, Và Tôi Hát, Hey Girl

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ là một trong các giám khảo của cuộc thi

Cùng đón chờ màn trình diễn của top 45 thí sinh và các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt tại đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 vào lúc 20h00 tối nay.

Theo Infonet

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.