Đóng giả người yêu giá 150 triệu đồng, thiếu nữ 15 tuổi bị lừa cả tình lẫn tiền

Phuong Thao 08:48 03/04/2018

Nghe lời ngon ngọt của gã trai, thiếu nữ 15 tuổi đồng ý đóng giả làm người yêu cho hắn thì bị lừa cả tình lẫn tiền.

Chiều ngày 2/4, TAND quận 12 (TP HCM) mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Trị (28 tuổi, ngụ tại TPHCM) tổng cộng 3 năm 6 tháng tù về các tội "Trộm cắp tài sản" và "Giao cấu với trẻ em".

Theo cáo trạng, tháng 3/2017, Trị lên mạng xã hội lấy tài khoản "Hằng Nguyễn" kết bạn với chị N. (26 tuổi, ngụ tỉnh BRVT). Sau đó, Trị dụ chị này đóng giả người yêu của hắn sẽ được trả công 150 triệu.

Khi chị N. không đồng ý, Trị đề nghị giới thiệu cho mình một người khác thì chị này giới thiệu em T. (SN 2002).

Ngay sau đó, Trị liền gọi điện cho thiếu nữ này, xưng mình là một "doanh nhân giàu có" mới vào TP HCM cần có người đóng giả người yêu trong 5 ngày đêm với giá là 150 triệu đồng. Tưởng gặp được "đại gia", thiếu nữ mới lớn liền đồng ý.

Chiều tối ngày 18/3/2017, cả hai gặp nhau ở một khách sạn trên đường Trường Chinh (quận 12, TP HCM). Trong lần gặp đầu tiên, Trị giả vờ từng bị nhiều cô gái trẻ lừa gạt hết tiền nên hắn yêu cầu Ngọc đưa tiền và điện thoại cho mình giữ để làm tin.

Sau đó, cả hai quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Đến sáng sớm ngày hôm sau, khi thiếu nữ còn đang say ngủ, Trị lấy hết tài sản rồi bỏ trốn. Sau đó, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo.

Tại phiên tòa hôm nay, Trị cho rằng mình không biết em T. là trẻ em dưới 16 tuổi nên mới thực hiện hành vi giao cấu. Nạn nhân khai rằng lần đầu thì em tự nguyện quan hệ tình dục, còn lần sau thì em không đồng ý, nhưng vẫn bị Trị ép buộc và yêu cầu Trị bồi thường thiệt hại 30 triệu đồng.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định vào thời điểm vụ án xảy ra, nạn nhân vẫn chưa đủ 15 tuổi, buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của mình. HĐXX tuyên phạt Phạm Văn Trị 1 năm 6 tháng tù về tội "Trộm cắp tài sản" và 2 năm tù về tội "Giao cấu với trẻ em". 

Theo Trí thức trẻ