Đồng đội troll hỏi nơi mua áo "trễ cổ", Xuân Trường đối đáp khiến fan bật cười

Anh Quân 00:47 27/12/2018

Trong phần bình luận của một bài đăng gần đây, Xuân Trường đã có một màn đối đáp khiến các fan không khỏi thắc mắc: "Liệu có phải anh đã mua áo ba lỗ của Tuấn Anh hay không?"

Đồng đội troll hỏi nơi mua áo trễ cổ, Xuân Trường đối đáp khiến fan bật cười

Trong ngày đầu tiên đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho Asian Cup 2019, Xuân Trường bất ngờ xuất hiện với trang phục khác hẳn phong cách chỉn chu hằng ngày. Anh diễn một chiếc áo phông trễ cổ và áo khoác đen. Các fan đã bày tỏ sự thích thú với sự thay đổi này của Xuân Trường. 

Sau đó, người đồng đội Đức Huy đã đăng bức ảnh Xuân Trường mặc một chiếc áo ba lỗ trong phòng ngủ. Nhiều người đã liên tưởng ngay đến bộ trang phục của chàng tiền vệ CLB HAGL trong ngày hội quân. Từ đó, chiếc áo ba lỗ của Xuân Trường đã trở thành chủ đề vui được bàn tán khá nhiều. 

Trong bài đăng gần đây trên Instagram, đội phó của đội tuyển Việt Nam lại có một lời bình luận khiến fan chú ý. Khi được đàn em Văn Anh tại HAGL trêu chọc: "Bao giờ về mua cho em cái áo ba lỗ". Xuân Trường đáp ngắn gọn "Nhô đầy". 

Đồng đội troll hỏi nơi mua áo trễ cổ, Xuân Trường đối đáp khiến fan bật cười

Được biết "Nhô" chính là biệt danh mà các đồng đội dùng để gọi Nguyễn Tuấn Anh. Câu trả lời của Xuân Trường khiến các fan không khỏi thắc mắc: "Liệu có phải anh đã mua áo của chính người đồng đội của mình hay không?". Ngoài đời, Tuấn Anh thường được biết đến với cách ăn mặc có phần bụi bặm và phóng khoáng. Trong trận đấu giữa HAGL và Đà Nẵng mới đây, chàng tiền vệ này cũng xuất hiện trên khán đài với một chiếc áo ba lỗ. 

Hiện tại, Tuấn Anh vẫn đang trong thời gian tập hồi phục tại CLB HAGL, trong khi đó, Xuân Trường lại đang bận rộn với lịch trình của đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho Asian Cup 2019. 

Đồng đội troll hỏi nơi mua áo trễ cổ, Xuân Trường đối đáp khiến fan bật cười

Theo Giang Nguyễn/ Trí Thức Trẻ

Loading...