Đôi vợ chồng "61-26" tiếp tục khiến CĐM ngán ngẩm khi livestream ôm hôn thân mật

Phuong Thao 16:00 05/11/2018

Ngoài việc có những cử chỉ thân mật khi đang livestream trên trang cá nhân, cặp vợ chồng "đũa lệch" tiếp tục khiến CMĐ ngán ngẫm khi PR quá lố cho tiệm làm răng.

Sau 2 tháng kết hôn, cặp đôi "chồng 26 - vợ 61" vẫn đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng vì những "trò lố" mà hai người này tạo ra. Những tưởng sau khi đi đến được đám cưới, vượt qua những định kiến của xã hội để khẳng định tình yêu cả hai sẽ sống yên ấm bên nhau và cùng vun đắp gia đình nhỏ.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, những thông tin về cặp vợ chồng "đũa lệch" này liên tiếp xuất hiện trên mặt báo theo cách không mấy tốt đẹp. Hết viẹc phẫu thuật thẩm mỹ cả hai người, bày chiêu trò để bán hàng online đến việc có những hành động thân mật khi đang livestream trên mạng khiến nhiều người ngán ngẩm và phẫn nộ.

Sau khi khoe bộ răng mới, cô dâu 61 tuổi liên tục dành những cử chỉ thân mật cho chồng trẻ như ôm rồi hôn. Ngay khi xuất hiện, rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra.

Khoảnh khắc cặp Äôi vô tÆ° thá» hiá»n tình cảm khiến ngÆ°á»i xem chá» biết lắc Äầu - Ảnh: Internet

Nhiá»u ngÆ°á»i cho rằng

Chị Thu Sao khiến người xem phán đoán: "Chắc lại PR cho tiệm làm răng đây mà". Bên cạnh đó, việc thể hiện tình cảm thân mật của cặp đôi trên sóng livestream còn bị nhận xét "quá lố".

Có thể thấy sau khi nhận được sự chú ý từ cư dân mạng, cặp đôi vợ chồng này đã tạo đủ trò để PR cho bản thân cũng như việc buôn bán của mình. Bất chấp những chỉ trích của dư luận, đôi vợ chồng lệch tuổi này vẫn luôn muốn phơi bày cuộc sống của mình lên mạng mặc cho họ đang nhận lại những ý kiến trái chiều và cả tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet