'Dở khóc dở cười' chuyện cô gái bị người yêu chia tay vì ngực lép

Phuong Thao 19:56 11/03/2018

Có nhiều lý do chia tay, nhưng chia tay vì… ngực lép thì quả thật là 'trần đời có một'

Tình yêu quả thật muôn màu muôn vẻ. Người ta có nhiều lý do để đến với nhau nhưng cũng có vô số lý do để chia tay. Trong đó, có cả những lý do ngay cả nhân vật chính cũng không hiểu nổi. Như trường hợp của cô gái dưới đây, sau buổi tối bị người yêu 'sờ soạng', cô gái liền lập tức bị chia tay vì… ngực lép.

Lời tâm sự của cô gái bị chia tay vì ngực lép.

Lời tâm sự của cô gái bị chia tay vì ngực lép.

Hai người yêu nhau cũng khá lâu, bạn trai hơn cô gái 3 tuổi. Chuyện xảy đến khi bạn cùng phòng của cô về quê và cô có gọi anh sang ngủ cùng vì sợ ma.

'Ban đầu chỉ nằm ôm nhau, 5 phút sau thì anh ấy hôn em. Ban đầu chỉ hôn nhẹ nhàng thôi càng sau càng cuồng nhiệt. Sau đấy thì thấy tay anh cởi áo ngực em. Em cố đẩy ra mà càng đẩy càng bị ghì mạnh, chống cự một lúc không được thế là em nằm im luôn. Vừa hôn anh vừa sờ ngực em... Thế là anh phát hiện ra em ngực lép, thế là anh khựng lại… Xong anh ấy nhìn em kiểu như lạ lắm ấy....'

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Từ lúc chuyện 'khó đỡ' này xảy ra, chàng trai đã có những biểu hiện khác lạ khiến cô gái hoang mang như không nhắn tin, gọi điện không trả lời. Một tuần sau đó, cô gái nhận được tin nhắn chia tay. Cô tự ngầm hiểu lý do chia tay là vì 'ngực lép'.

Cô gái không 'can tâm' với lý do 'dở hơi đất hỡi' nên có đăng đàn hỏi ý kiến mọi người: 'Tuy em cũng thuộc dạng béo 1m53, 50kg mà chả hiểu sao không có ngực. Ai có cách gì cho ngực to ra không ạ? Không thì em không lấy được chồng mất. Hay anh nào hâm mộ 'cau điếc'... thì cho em thấy em không cô đơn đi ạ'.

Lời tâm sự của cô gáinhanh chóng nhận được hơn 8.000 lượt thích, hơn 1.000 lượt bình luận và chia sẻ. Cư dân mạng cũng bày tỏ nhiều quan điểm và ý kiến trái chiều xung quanh sự việc trên.

Cư dân mạng vào an ủi cô gái.

Cư dân mạng vào an ủi cô gái.

Một số ý kiến tỏ ra thông cảm và chỉ ra nhiều phương pháp có thể giúp cô gái tăng kích thước vòng một cũng như tự tin hơn với chính mình.

Tài khoản Lệ Quyên chia sẻ: 'Bạn nên dùng nhiều sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ, sữa đậu nành, nước đậu nành, các quả mọng nước có tép như cam, bưởi... Chúc thành công'.

Tải khoản Ngọc Nhi cũng có ý kiến tương tự: 'Bạn uống thật nhiều sữa đậu nành,ăn đu đủ luộc và mua một hũ vaseline về thoa lên ngực nhé.! Chúc bạn sớm khiến người yêu cũ tiếc!'

Nhiều người đưa lời khuyên rằng, cô đừng tiếc nuối người yêu cũ nếu anh ta chia tay chỉ vì lý do ngực lép. Nếu một chàng trai quá quan trọng kích cỡ vòng một thì không nên tiếc nuối làm gì mà hãy thật tự tin với những gì mình đang có.

Độc giả Đặng Hoài Khang: 'Yêu đương gì mà vì ngực lép rồi chia tay, bạn không việc gì phải bận lòng về gã đàn ông như vậy'.

Tài khoản Jinju Nguyễn cho rằng: 'Lép thì không được yêu, không có được hạnh phúc chắc. Tự tin lên bạn vì mình còn nhiều thứ khác để người ta nhìn vào, bộ ngực không nói lên được điều gì về một con người cả. Còn thằng nào mà chỉ chăm chăm vào chuyện đó thì cho next đi bạn ạ, không đáng với tình cảm mình dành cho họ đâu'.

Theo Tiiin