Dino – Dinh dưỡng cho bé, niềm vui cho mẹ

Dieu An 09:00 25/03/2018

Dino là thức uống dinh dưỡng cho bé đến từ Hàn Quốc do Công ty Choa chính thức nhập khẩu và phân phối tại Thị trường Việt Nam.

Đối với các mẹ có con từ 3 tuổi trở lên quan tâm đến các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng  nhằm tăng cường sự phát triển hệ cơ xương và trí não nhưng đồng thời cũng phải thoả mãn nhu cầu khẩu vị của bé thì Nước uống dinh dưỡng dành cho trẻ em Long Dino – Smart Dino của công ty CHO-A PHARM Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cả mẹ và bé.

Nước uống dinh dưỡng Dino có 3 ưu điểm nổi trội như sau:

 👉 Long Dino với vị sữa thơm béo bổ sung Canxi, Magie và Vitamin D  hỗ trợ sự phát triển hệ xương cho bé cao lớn hơn.

 👉 Smart Dino với vị táo tươi ngon bổ sung Canxi và Kẽm giúp cho bé thông minh hơn.

👉 Long Dino và Smart Dino hỗ trợ hệ tiêu hoá giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Với sự đa dạng về hương vị (vị sữa và vị táo) chua chua ngọt ngọt cũng như thành phần dinh dưỡng đa dạng, Long Dino và Smart Dino sẽ là giải pháp cho mẹ với các bé biếng ăn, ngán sữa hay các bé thích uống các loại nước có gas hằng ngày nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày.

Đáp ứng đúng nhu cầu khẩu vị của bé, bao bì đóng gói đẹp mắt với nắp đậy thông minh, Dino sẽ là người bạn đồng hành luôn bên bé giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn, ăn khoẻ và ngon miệng hơn.

Dino được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001 và GMP, đồng thời được đảm bảo chất lượng bởi sự kiểm tra nghiêm ngặt của công ty CHO-A PHARM Hàn quốc. Long Dino – Smart Dino tự tin sẽ là đơn vị dinh dưỡng đi đầu, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện hơn của trẻ em Việt Nam.

Theo Infonet

Loading...