Đình Trọng bình luận gỡ rối cho cặp đôi suýt chia tay vì cô gái quá hâm mộ Trọng "sơ vin"

Anh Quân 14:26 04/12/2018

Đình Trọng đã có bình luận làm lay động lòng người dưới bài tâm sự của chàng trai đang cãi nhau với bạn gái vì cứ mở miệng là nhắc đến Trọng "ỉn".

Tối qua 3/12, một chàng trai đã chia sẻ trên trang NEU Confessions câu chuyện "dở khóc dở cười" khi người yêu là "fan cứng" của Đình Trọng. Anh chàng không vui khi cô gái đôi lần so sánh tình cảm đôi lứa với sự thân thiết giữa Đình Trọng và Tiến Dũng. Thậm chí, cô nàng còn muốn người yêu thay đổi theo chuẩn hình tượng bụng nước lèo, đầu quả dứa của Trọng "Ỉn".

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là việc cô nàng muốn bỏ ra số tiền lớn mua vé chợ đen để đến sân Mỹ Đình xem Đình Trọng thi đấu trận bán kết lượt về với Philippines vào ngày 6/12. Cặp đôi đã cãi nhau và có nguy cơ chia tay vì lý do liên quan đến chàng trai luôn sơ vin trên sân cỏ - Trần Đình Trọng.

Đình Trọng bình luận gỡ rối cho cặp đôi suýt chia tay vì cô gái quá hâm mộ Trọng sơ vin - Ảnh 2.

Trần Đình Trọng được cho là nguyên nhân tan vỡ của một mối tình trên mạng, dù thông tin này chưa được kiểm chứng.

Chàng trai trong câu chuyện kể trên đã đem chuyện tình yêu của mình nhờ cộng đồng mạng tư vấn. Ngờ đâu, anh lại nhận được lời khuyên từ chính người được nhắc đến trong cuộc cãi vã của mình và người yêu. Được bạn bè giới thiệu về bài viết, Đình Trọng đã tìm đọc dòng tâm sự của chàng trai, đồng thời, có những chia sẻ chân thành và khiến người đọc phải suy nghĩ.

"Chào mọi người! Trọng thật sự rất cảm ơn mọi người đã mến mộ cũng như dành sự quan tâm đến Trọng! Trọng rất tiếc vì sự việc như trên có liên quan tới mình mà chuyện tình cảm của bạn lại thành như vậy", Đình Trọng bày tỏ sự cảm ơn và lấy làm tiếc vì mình đã trở thành lý do để cặp đôi cãi nhau đến mức sắp chia tay.

Bên cạnh đó, Trọng "Ỉn" cũng thể hiện quan điểm của anh về tình yêu. Chàng trung vệ sinh năm 1997 cho rằng trong tình yêu, điều quan trọng nhất là tình cảm mà hai người dành cho nhau. Những yếu tố như tiền bạc hay những mối quan tâm bên lề chỉ là thứ yếu và nếu đã yêu nhau thật lòng, hai người sẽ có thể cùng nhau vượt qua tất cả sóng gió.

Đình Trọng bình luận gỡ rối cho cặp đôi suýt chia tay vì cô gái quá hâm mộ Trọng sơ vin - Ảnh 3.

Đình Trọng bình luận bên dưới bài viết.

Trần Đình Trọng chia sẻ: "Mình nghĩ rằng vấn đề tiền nong cũng như việc bạn ấy nhắc quá nhiều tới mình cũng không thể nào bằng được tình cảm 2 năm mà các bạn dành cho nhau được! Có thể việc bạn ấy nhắc quá nhiều tới mình làm bạn khó chịu nhưng mình mong rằng đó không phải là lí do mà 2 bạn dừng lại! Và mình rất cảm ơn 2 bạn đã mến mộ và mình cũng mong 2 bạn hạnh phúc!".

Cầu thủ quê Đa Tốn (Gia Lâm, Hà Nội) thu hút lượng fan đông đảo không chỉ bởi tài năng trong bóng đá. Ngoại hình đẹp trai như tài tử cùng tính cách đáng yêu, suy nghĩ sâu sắc, trưởng thành của anh chàng càng khiến nhiều fan nữ phát cuồng. 

Hy vọng những tư vấn của Đình Trọng sẽ có thể hàn gắn những rạn nứt giữa đôi bạn trẻ. Cặp đôi trong câu chuyện kể trên đã trải qua 2 năm yêu nhau êm đềm.

Đình Trọng bình luận gỡ rối cho cặp đôi suýt chia tay vì cô gái quá hâm mộ Trọng sơ vin - Ảnh 4.

Đình Trọng có lượng fan nữ đông đảo bởi sự vui vẻ, cư xử gần gũi, thân thiện với fan.

Đình Trọng bình luận gỡ rối cho cặp đôi suýt chia tay vì cô gái quá hâm mộ Trọng sơ vin - Ảnh 5.

Nguyên văn bài đăng trên NEU Confessions.

Theo Ý Yên/ Trí Thức Trẻ

Loading...