Đỉnh cao sân si: Người phụ nữ đứng chờ đầu ngõ rồi tung gậy hạ knock out một chú chó

Anh Quân 18:26 19/11/2018

Clip sự việc sau đó được chia sẻ lên MXH gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, chẳng có lý do gì để biện minh cho việc “tung đòn thù” với một con chó cả.

Nhân vật chính trong đoạn clip đang gây xôn xao là một phụ nữ đang đứng chờ trong một con ngõ nhỏ với chiếc gậy dài trên tay. Khi vừa chạy tới, chú chó con lập tức hứng một cú trời giáng sau cú vung gậy của chị này.

Clip page Hóng

Có vẻ đã đứng canh me một cách chủ động từ trước, cú giơ cao đánh mạnh hết cỡ của người phụ nữ khiến chú chó choáng đặc, nằm im. Người phụ nữ sau đó lập tức lẩn mất dạng còn chú chó phải mất một lúc sau mới có thể lồm cồm bò dậy trong đau đớn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và thu hút hàng nghìn lượt bình luận từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Người thì cho rằng hành động của người phụ nữ thật quá đáng, thậm chí là độc ác. Số khác lại nghĩ chú chó chắc hẳn có tiền xử quấy phá xóm làng, nên bị ghét mà thành ra như thế.

Đỉnh cao sân si: Người phụ nữ đứng chờ đầu ngõ rồi tung gậy hạ knock out một chú chó - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

"Chắc con chó hay chạy lung tung, đi vệ sinh bừa bãi... nên bị ghét. Tuy nhiên nếu thế thật thì cũng nên phản hồi với chủ trước. Con chó bé xíu, đánh mạnh cái không khéo đi luôn ý chứ. Tội nghiệp!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Tôi nghĩ, nếu chó hàng xóm nhà bạn gây hoạ thì trách nhiệm thuộc về chủ của nó. Còn bạn thẳng tay đập nó thì xem ra hơi "gắt" quá rồi!" - Facebook Quynh Duong thêm vào.

Tuy vậy, chưa cần bàn tới nguyên nhân, rõ ràng chẳng có gì có thể bao biện cho việc bạn "tung đòn thù" với một con chó cả. Hơn nữa, nếu bạn sẵn sàng bỏ thời gian rình rập để trả thù nó, bạn thật đặc biệt!

Theo Vũ Quang/ Helino