Ngày đầu tháng 7 âm lịch, 2 vụ cháy liên tiếp xảy ra ở các tòa nhà cao tầng tại trung tâm Sài Gòn.

Dung 22:53 11/08/2018

Vào tối ngày 11/8, trung tâm thương mại Diamond Plaza bất ngờ cháy dữ dội, trước đó vào khoảng đầu giờ chiều cùng ngày, tòa nhà Landmark 81 cũng bốc khói nghi ngút khiến nhiều người hốt hoảng.

Khoảng 21h30 tối 11/8, nhiều người dân chứng kiến ngọn lửa lớn bùng cháy từ tầng cao nhất của trung tâm thương mại Diamond Plaza. 

Theo thông tin được chia sẻ thì có thể vụ cháy được bắt nguồn từ tầng 2 sau đó lan nhanh ra các tầng còn lại của tòa nhà. Nhiều người sau đó đã nhanh chóng gọi lực lượng cứu hỏa đế kiểm soát đám cháy, tránh những thiệt hại lớn về người và tài sản.

Theo như các nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, ngay khi phát hiện có cháy, nhiều người dân hoảng loạn, tri hô nhau tháo chạy. Ngọn lửa bùng phát dữ dội nên dù ngoài trời đang mưa, công tác dập lửa vẫn diễn ra hết sức khó khăn. 

Hiện tại phía công an vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy và chưa có ghi nhận thiệt hại về người và tài sản.

Trước đó và khoảng 15h30 chiều cùng ngày, một cột khói đen cũng phát ra từ tầng cao của tòa nhà Landmark 81 khiến nhiều người hoang mang.  

Ban quản lý tòa nhà Landmark 81 xác nhận sự cố xảy ra tại tầng 64. Khi công nhân đang thi công thì xỉ hàn bắn vào xốp nên gây ra sự cố. Lực lượng tại chỗ đã xử lý ngay, không gây thiệt hại về người và tài sản. 

Video: Cháy lớn tại Diamond Plaza:

Phương Dung tổng hợp/Theo Infonet

Ảnh: Internet

Loading...