Diệu Linh được giải chính tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế mà bị quên trao vương miện

Anh Quân 09:31 17/05/2018

Do sự thiếu sót trong phần hậu cần, Diệu Linh đã không được trao vương miện cho danh hiệu Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch toàn cầu – ngay trong đêm chung kết Miss Tourism Queen International vừa diễn ra tối qua...

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh

Chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan tối 16/5. Đại diện Việt Nam - người đẹp Diệu Linh - được xướng tên vào top 10 sau khi trải qua hai phần thi trang phục dân tộc và áo tắm. Tiếp đó, cô được công bố đoạt một trong các giải thưởng chính là Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu. Trong buổi diễn tập, ban tổ chức thông báo với toàn bộ thí sinh đây không phải giải phụ. 

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh - 1

Tối qua, khi trao giải, ngài chủ tịch chỉ đeo dải băng cho Diệu Linh mà không có vương miện. Thiếu sót này sau đó được giải thích là do bộ phận hậu cần quên mang vương miện ra sân khấu. 

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh - 2

Khi chương trình vừa kết thúc, ngài chủ tịch đã trở lại sân khấu để đội vương miện cho Diệu Linh trước sự chứng kiến của toàn bộ thí sinh.

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh - 3

Diệu Linh 27 tuổi, cao 1,74m, nặng 52kg với số đo 3 vòng lần lượt là 86-63-91. Với giải thưởng Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu và top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, Diệu Linh là người đẹp Việt Nam đạt thành tích tốt nhất tại cuộc thi này từ trước đến nay. Năm 2004 Nguyễn Ngân Hà từng vào top 10, năm 2011 Lê Huỳnh Thúy Ngân vào top 20, năm 2016 Đặng Phạm Phương Chi vào top 10. 

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh - 4

Ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 thuộc về người đẹp Brazil, còn các danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt được trao cho đại diện Tatarstan, Bỉ, Romania, Thái Lan. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ gồm: Nữ hoàng Du lịch châu Phi cho Ethiopia, Nữ hoàng Du lịch châu Mỹ cho Mexico, Nữ hoàng Du lịch châu Âu cho Ba Lan, Nữ hoàng Du lịch châu Đại Dương cho New Zealand, Nữ hoàng Du lịch châu Á cho Malaysia. 

Advertisement

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh - 5

Diệu Linh trình diễn trang phục dân tộc với bộ trang phục truyền thống của người H'Mông.

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh - 7

Người đẹp Hải Phòng khoe dáng với áo tắm.

BTC quên trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu cho Diệu Linh - 6

Diệu Linh trình diễn trang phục dạ hội trước khi được xướng tên vào top 10.

Theo YN/Infonet