“Dịch chuyển” đúng cách, lời giải cho các “ thượng đế trẻ” từ CIMB!

Phú Tài 12:00 25/12/2018

"Sống là dịch chuyển!” Câu châm ngôn này hiện là “khẩu hiệu” được yêu thích khắp trong giới trẻ nhờ sự bùng nổ của mạng xã hội.

Với sự ra đời của các nhà cung cấp dịch vụ cùng công nghệ thanh toán tài chính hiện đại cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại, các bạn trẻ có thể tự tin đi-trải nghiệm-chia sẻ và tận hưởng cuộc sống. Là ngân hàng theo đuổi định hướng số hóa, CIMB đang dần là thương hiệu được giới trẻ Việt Nam nhắm đến với ứng dụng ngân hàng số thông minh, đa tiện ích OCTO by CIMB luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Vang danh khắp Đông Nam Á

Với hơn 800 chi nhánh tại khắp các nước Đông Nam Á, CIMB đã luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ yêu mến sự dịch chuyển với những trải nghiệm độc đáo của cuộc sống nhiều màu sắc. Xây dựng giá trị cốt lõi đến từ việc đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, CIMB luôn hướng đến sự cải tiến, tiện dụng bằng việc phát triển công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu tài chính. Tháng 10 vừa qua ứng dụng di động OCTO đã lần đầu tiên được CIMB giới thiệu tại Việt Nam. Với những tiện tích trong tầm tay thông qua ứng dụng “không phải dạng vừa” này, dù là Singapore, Thái Lan, Malaysia hay nhiều điểm đến hấp dẫn khác, bạn chỉ cần đi thôi, mọi nhu cầu tài chính đã có OCTO lo. Hành trình khám phá những chân trời mới sẽ tiện lợi hơn rất nhiều với sự đồng hành của OCTO và Ngân hàng CIMB!

CIMB luôn đồng hành cùng giới trẻ trong hành trình “xê dịch”

Đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam

Được trao tặng danh hiệu Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Malaysia năm 2017, CIMB là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính “nặng ký” cho đối tượng khách hàng năng động, hiện đại. Là nhóm khách hàng mục tiêu để phát triển và phục vụ với những tiện ích mới nhất, hiện đại nhất, các bạn trẻ Việt hứa hẹn sẽ là những “thượng đế” chính hiệu tại Ngân hàng CIMB. Đầu tháng 12 vừa qua CIMB cũng vừa chính thức khai trương chi nhánh TP.Hồ Chí Minh trong nỗ lực đáp ứng tốt hơn các nhu cầu trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng này dự kiến sẽ kết hợp với các đối tác Việt Nam để “xây dựng một hệ thống sinh thái mạnh mẽ” nhằm đem tới những trải nghiệm độc nhất, đỉnh nhất, toàn diện nhất. Hướng tới hình ành ngân hàng “đa tiện ích” và không ngừng phát triển hoàn thiện, cùng với sự mở rộng hệ thống chi nhánh trong và ngoài Việt Nam, ngân hàng này hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều dịch vụ “chất” nhằm “đốn ngã” giới trẻ Việt.

Những tài năng trẻ cùng CIMB bay cao

Với mạng lưới rộng khắp tại các nước Đông Nam Á và tinh thần luôn hỗ trợ khách hàng tiến về phía trước, Ngân hàng quốc tế hàng đầu Đông Nam Á này còn thường xuyên tổ chức những sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ tích góp thêm những kiến thức thực tế cũng như giao lưu văn hoá quốc tế. Hằng năm, quỹ học bổng CIMB luôn vinh danh những nhân tố xứng đáng ở các nước trong khu vực ASEAN mà CIMB hiện diện để chấp cánh và giúp các bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Năng động, hiện đại và luôn hướng về phía trước chính là phương châm sống của giới trẻ hiện nay. Và đó cũng chính là điều Ngân hàng CIMB đặt trọng tâm phát triển trong chặng đường đồng hành cùng các “thượng đế trẻ” trong hành trình khám phá cuộc sống muôn màu.

Theo Infonet