Đi nghĩa vụ quận sự 2 năm, gửi gắm người yêu cho bạn thân ở nhà, nào ngờ ngày về…

Phuong Thao 21:08 05/03/2018

Câu chuyện thanh niên trước khi đi nghĩa vụ quân sự gửi gắm người yêu cho bạn thân, đi về xong bạn thân và người yêu cưới nhau thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, đoạn clip một chàng trai tâm sự trong đám cưới của người yêu cũ thu hút hơn 110 nghìn lượt xem, hơn 3 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Tâm sự buồn của chàng trai về cảm xúc tan vỡ khi biết được người yêu của mình cưới bạn thân nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Chàng trai hát tặng người yêu cũ trong đám cưới.

Anh chàng trong bộ sơ mi trắng, quần âu phát biểu trong hôn lễ của người yêu cũ: ‘Cháu là bạn thân của chú rể Ngọc Nhật từ bé đến giờ, còn Thủy Lệ là người yêu cũ. Trước khi đi lính, cháu cũng dặn dò bạn thân là chăm sóc người yêu cũ làm sao cho tận tình, chu đáo. Sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ về, Nhật rất chu đáo muốn chăm sóc cả đời cho Lệ’.

Anh chàng còn xin được hát bài ‘Trái tim bên lề’ để tặng cho đôi bạn trẻ theo đúng với tâm trạng.

Nhiều dân mạng bày tỏ ý kiến phẫn nộ khi anh chàng bị bạn thân ‘cắm sừng’. Huy Lê cho hay: ‘Chẳng hiểu sao bạn đi nghĩa vụ về lại thành tham dự đám cưới của người yêu và bạn thân, đúng là đi là mất cả bạn cả người yêu mà’.

Ngoài ra, một số dân mạng lên tiếng về việc không nên mời người yêu cũ tham dự đám cưới. Bạn Chi Bùi bình luận: ‘Cứ mời người yêu cũ đi là kiểu gì cũng có chuyện, lại quả combo hát đám cưới với kể lể tâm sự thế này thì cô dâu chú rể người ta vui sao được’.

Anh chàng tâm sự chuyện đi nghĩa vụ về thì người yêu và bạn thân cưới nhau.

Anh chàng tâm sự chuyện đi nghĩa vụ về thì người yêu và bạn thân cưới nhau.

Tuy nhiên, nhiều người phát hiện ra ở cuối đoạn clip, chú rể không những không tức giận mà còn cười và anh chàng đóng vai người yêu cũ phát biểu: ‘Xin cảm ơn tất cả mọi người, đây chỉ là đùa vui thôi’.

Liên hệ với anh chàng, anh cho biết clip đó được dàn dựng và lên kịch bản từ đầu, có hỏi ý kiến và được sự đồng ý của tất cả mọi người.

Cũng như vì vậy mà không có sự vụ chàng trai đi nghĩa vụ quân sự về bị người yêu và bạn thân ‘cắm sừng’.

Anh chàng cũng phản pháo lại khi bị người khác chỉ trích: ‘Nhiều người không nghe hết đã vội ném đá, mình cũng chỉ muốn đùa chút cho đám cưới thêm vui hơn’.

Theo GDHD