Đi ăn mà bạn trai cứ dán mắt vào điện thoại, cô gái giật lấy chiếc phone ném vào nồi lẩu

Anh Quân 23:56 29/12/2018

Đi hẹn hò mà bạn trai chỉ cắm đầu vào điện thoại, không trò chuyện cũng chẳng buồn ăn uống cho đàng hoàng thì bạn có cáu không?

"Kẻ thứ ba" xen vào chuyện tình yêu của các cặp đôi lắm khi không phải một anh chàng hay cô nàng nào đó mà lại chính là chiếc điện thoại. Khi mà người ta kè kè với điện thoại nhiều hơn với người yêu, đi hẹn hò cũng chỉ biết cắm mặt vào điện thoại chơi game thì tình yêu cũng bên bờ vực "phá sản" cho mà xem!

Mới đây, một cô nàng thậm chí còn cáu tiết đến nỗi quăng luôn cả điện thoại của người yêu vào... nồi  lẩu. Đoạn video ghi lại sự việc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên trang Sina của Trung Quốc.

Cô gái ném điện thoại của bạn trai vào nổi lẩu 

Lí do thì chắc bạn cũng đoán được. Đó là vì hẹn hò ăn uống nhưng 1 người chẳng nói chẳng rằng cứ cắm cắm cúi cúi vào nhắn tin với chơi game. Dù bạn gái đã đứng hẳn dậy, nói chuyện nghiêm túc, nam chính trong đoạn video vẫn ngồi rất thản nhiên: Một tay cầm đũa, một tay cầm điện thoại lướt mê mải. 

Vậy nên, có lẽ vì không kìm chế được sự tức giận mà cô gái đã quyết định dạy cho anh chàng kia một bài học rồi bỏ đi và không thèm quay đầu lại.

Được biết, chiếc điện thoại đã được nhân viên nhà hàng vớt lên sau đó nhưng do bị ngấm nước nhiều nên đã không thể mở lại.

Hiện tại, đoạn video đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Minh An: "Bạn nữ làm thế là đúng đấy! 1 lần cho chừa cái thói không tôn trọng người khác. Thực sự cảm thấy khó chịu khi đi ăn uống với người khác mà cảm giác như đang phải đi ăn một mình".

Thiên Nga: "Đã đứng lên nói đến vậy rồi mà bạn kia vẫn không nghe thì làm vậy là cần thiết. Đỉnh cao của không tôn trọng nhau là đây chứ đâu!".

Bảo: "Biết là bạn nữ quá cáu giận nên mới làm vậy. Nhưng mà nếu điện thoại là con iPhone XS Max thì thực sự xót của quá bạn ơi!".

Còn bạn, đã bao giờ bạn cáu giận vì người yêu, bạn bè cứ dùng điện thoại trong lúc hẹn hò, gặp gỡ chưa?

Theo Nấm Nguyễn/ Helino